Đảng ủy Khối CCQ tỉnh: Hội nghị thông tin thời sự thường kỳ tháng 4/2017

Cập nhật: Chủ nhật , 30/04/2017 17:33

Sáng 28/4, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị thông tin thời sự thường kỳ tháng 4 năm 2017 cho các báo cáo viên Đảng ủy Khối, báo cáo viên, tuyên truyền viên các chi, Đảng bộ trực thuộc.


 Hội nghị thông tin thời sự thường kỳ tháng 4/2017.

Hội nghị đã triển khai các nội dung: Tình hình triển khai thực hiện các nhiệm vụ xây dựng Công viên địa chất non nước Cao Bằng, những nhiệm vụ trọng tâm năm 2017. Những điểm mới của Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 9/1/2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính Nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập, tình hình triển khai thực hiện trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Nhận diện và phương pháp đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch, bảo vệ Đảng, Nhà nước và nhân dân. Vấn đề đặt ra đối với Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) khi không có Mỹ tham gia và sự thích ứng của Việt Nam trong tình hình mới. Tình hình môi trường của đất nước ta hiện nay, kết quả khắc phục sự cố môi trường biển miền Trung; nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm bảo vệ môi trường của đất nước ta và biển miền Trung trong thời gian tới. Tình hình kinh tế - xã hội Việt Nam, tỉnh Cao Bằng trong quý I năm 2017, nhiệm vụ và giải pháp trong thời gian tới.

Thời gian tới, các chi, đảng bộ trực thuộc tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dung đã được phổ biến. Tuyên truyền kết quả nổi bật phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh quý I/2017; tuyên truyền việc triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị theo chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” gắn với việc thực hiện các nội dung đột phá năm 2017 của tỉnh, trong đó tập trung “Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính; tăng cường kỷ luật, kỷ cương, đổi mới tác phong, lề lối làm việc của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức”; Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 9/1/2015 của Chính phủ thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hợp tác, xúc tiến quảng bá, nâng cao nhận thức cộng đồng về Công viên địa chất non nước Cao Bằng; tuyên truyền sâu rộng quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về mở rộng, hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam… đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước nhằm thực hiện có hiệu quả các chương trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và các ngày lễ lớn, ngày kỷ niệm quan trọng của đất nước./.

 

Đàm Kiều - Quốc Quý

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  06/07

 • T3

  07/07

 • T4

  08/07

 • T5

  09/07

 • T6

  10/07

 • T7

  11/07

 • CN

  12/07

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

50.620/lượng