Thành phố: Tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Cập nhật: Thứ ba , 07/03/2017 11:24

Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Cao Bằng đã tổ chức giải bóng chuyền hơi mở rộng năm 2017. Tham dự giải có 16 đội với 128 vận động viên đến từ các cơ sở Hội phụ nữ trực thuộc trên địa bàn.


Giải bóng chuyền hơi mở rộng năm 2017 có 16 đội tham gia.

 
Với hình thức chia bảng, thi đấu loại trực tiếp để lựa chọn các đội nhất, nhì của các bảng vào thi đấu bán kết và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên cùng tinh thần thi đấu đoàn kết - trung thực - cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đường chuyền hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Điều ấn tượng tại giải thi đấu Bóng chuyền hơi phụ nữ thành phố Cao Bằng năm nay có đầy đủ các lứa tuổi từ trẻ, đến trung niên và cao tuổi, nhiều nữ hội viên mặc dù tuổi đã cao nhưng vẫn tham gia giải một cách nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều đường bóng hay, pha cứu bóng đầy sự tinh tế và khéo léo. Giải bóng chuyền hơi phụ nữ thành phố Cao Bằng được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, an toàn, giao lưu giữa các tổ chức Hội phụ nữ trên địa bàn thành phố. Thông qua giải nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe trong Hội phụ nữ các cấp, góp phần nâng cao sức khỏe, vẻ đẹp phục vụ đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, hội viên phụ nữ.

Với tinh thần thi đấu sôi nổi, nhiệt tình 
các đội đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay nhiều kịch tính.

 
Sau 1 ngày thi đấu với quyết tâm cao và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền hơi nữ Công an thành phố, Giải nhì cho Đội bóng chuyền hơi nữ phường Sông Bằng, 02 giải ba thuộc về Đội Câu lạc bộ Xuân Trường và Đội bóng chuyền hơi phụ nữ phường Hợp Giang./.
 
Bùi Toàn 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  20/01

 • T3

  21/01

 • T4

  22/01

 • T5

  23/01

 • T6

  24/01

 • T7

  25/01

 • CN

  26/01

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = 23240 VNĐ

43.870/lượng