Tặng quà, cấp phát thuốc miễn phí cho trẻ em và người dân xã Mỹ Hưng (Quảng Hòa)

Cập nhật: Thứ bảy , 10/06/2023 20:15

Ngày 10/6, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, Viện khoa học an toàn Việt Nam và Hội Phụ nữ Bệnh viện Y học Cổ truyền, Bộ Công an đã tổ chức chương trình thiện nguyện tuyên truyền phòng cháy, chữa cháy, phòng chống đuối nước, tặng quà, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mỹ Hưng, huyện Quảng Hòa.


Hướng dẫn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho các em học sinh.

Tại chương trình, đoàn công tác đã hướng dẫn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho các em học sinh và người dân như: phòng chống và xử lý khi có hỏa hoạn;, cách sử dụng bình chữa cháy; phòng, tránh, xử lý tình huống ngạt nước, đuối nước, cách sơ cấp cứu ban đầu. Chương trình cũng đã tiến hành khám, tư vấn dinh dưỡng và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân.


Các đơn vị trao hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Mỹ Hưng.

Nhân nhịp này, đoàn đã tặng 200 suất quà cho các trẻ em và 3 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn; tặng bình chữa cháy và tài liệu tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn cho UBND xã Mỹ Hưng và Trường Tiểu học Nà Quang; hỗ trợ 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh với số tiền 4 triệu đồng/hộ. Tổng số tiền của chương trình thiện nguyện là 68 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm giúp cho người dân hiểu biết về kiến thức, kỹ năng trong cách phòng cháy, chữa cháy; trang bị cho các em nhỏ kỹ năng phòng, chống đuối nước nhằm đảm bảo cho các em vui chơi an toàn trong dịp nghỉ hè.

Bế Huệ

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  18/09

 • T3

  19/09

 • T4

  20/09

 • T5

  21/09

 • T6

  22/09

 • T7

  23/09

 • CN

  24/09

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng