Diễn đàn “Nâng cao vai trò của phụ nữ với pháp luật”

Cập nhật: Thứ tư , 07/06/2023 20:15

Sáng 7/6, UBND thành phố Cao Bằng tổ chức diễn đàn “Nâng cao vai trò của phụ nữ với pháp luật” trên địa bàn thành phố Cao Bằng.


Diễn đàn “Nâng cao vai trò của phụ nữ với pháp luật”.

Tại diễn đàn, các đại biểu được các báo cáo viên chia sẻ các nội dung: những vấn đề liên quan đến việc thực thi pháp luật, việc chấp hành pháp luật và những vấn đề nổi cộm, bức xúc đang được hội viên phụ nữ và dư luận quan tâm; tình hình chấp hành pháp luật trong các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn trong thời gian gần đây; việc đảm bảo quyền cho phụ nữ trong lĩnh vực tố tụng hình sự; những vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản mà phụ nữ là nạn nhân; các phương thức lừa đảo chủ yếu và các kỹ năng phòng tránh để không bị lợi dụng, mắc lừa qua các chiêu trò lừa đảo. Cũng tại diễn đàn, các đại biểu xem tiểu phẩm tuyên truyền về công tác hòa giải ở cơ sở do Câu lạc bộ Phụ nữ với pháp luật phường Ngọc Xuân diễn xuất, qua đó chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong hòa giải ở cơ sở. Diễn đàn đã tư vấn về phòng, chống bạo lực gia đình, các hành vi bị xử phạt về bạo lực gia đình theo nghị định của Chính phủ.


Các đại biểu tham dự diễn đàn.

Thông qua diễn đàn đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác phối hợp giữa các ngành trong tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho phụ nữ, giảm thiểu các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến phụ nữ.

Lã Tùng - Đình Trung

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  25/09

 • T3

  26/09

 • T4

  27/09

 • T5

  28/09

 • T6

  29/09

 • T7

  30/09

 • CN

  01/10

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng