Huyện Đoàn Thạch An kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Cập nhật: Thứ ba , 21/03/2023 20:15

Chiều 20/3, Huyện Đoàn Thạch An tổ chức kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại di tích cụm cứ điểm Đông Khê. Tham dự có học sinh là thanh niên ưu tú của Trường THPT Thạch An.


Huyện Đoàn Thạch An kết nạp đoàn viên mới và trao sổ đoàn cho các thanh niên có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập.

Các đại biểu đã ôn lại truyền thống 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Những năm qua, cùng với tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Thạch An đã kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, thực hiện hiệu quả nhiều phong trào xung kích tình nguyện. Các tổ chức, cơ sở Đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, tích cực thực hiện các phong trào, hoạt động xung kích trong phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Tại chương trình, Bí thư Huyện Đoàn đã trao Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” năm 2022 của Trung ương Đoàn cho thanh niên tiêu biểu tại Trường Tiểu học & THCS Vân Trình.

Nhân dịp này, Đoàn Trường THPT Thạch An tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới, trao huy hiệu Đoàn và sổ đoàn cho 62 thanh niên ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập.

Trước đó, các đại biểu đã dâng hương và báo công tại Nghĩa trang liệt sỹ Đông Khê, bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, đồng thời khẳng định tuổi trẻ huyện Thạch An sẽ ra sức thi đua, học tập và rèn luyện để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.

Trần Nhung

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  24/06

 • T3

  25/06

 • T4

  26/06

 • T5

  27/06

 • T6

  28/06

 • T7

  29/06

 • CN

  30/06

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng