Sẵn sàng cho Hội Báo xuân Quý Mão tỉnh Cao Bằng năm 2023

Cập nhật: Thứ hai , 30/01/2023 20:15

Hội báo xuân đã trở thành một nét văn hóa truyền thống đối với những người làm báo, là dịp để tôn vinh sự phát triển của báo chí, đồng thời, giới thiệu với công chúng các ấn phẩm báo chí, phát thanh, truyền hình, văn hoá của tỉnh, Trung ương và các địa phương trong cả nước. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho Hội Báo xuân Quý Mão năm 2023 tỉnh Cao Bằng đã hoàn tất, sẵn sàng cho ngày hội của những người làm báo.


Công tác chuẩn bị các gian trưng bày của Hội Nhà báo, các cơ quan báo chí trong tỉnh, ngoài tỉnh và một số đơn vị đã được hoàn thành, sẵn sàng cho Hội Báo xuân Quý Mão tỉnh Cao Bằng năm 2023.

Hội Báo xuân Quý Mão năm 2023 tỉnh Cao Bằng do Hội Nhà báo Cao Bằng phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh và các cơ quan báo chí trong tỉnh tổ chức sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 31/1 đến ngày 1/2/2023 tại sân vườn hoa trung tâm thành phố. Đây là ngày hội của các cơ quan báo chí của tỉnh mừng Đảng, mừng xuân mới và chào mừng những sự kiện diễn ra trong năm 2023. Trong đó, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; 82 năm ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam gắn với kỷ niệm 62 năm ngày Bác Hồ về thăm Cao Bằng. Hội Báo xuân năm nay có một số điểm mới về quy mô và nội dung tổ chức. Theo đó, ngoài gian trưng bày chung của Hội Nhà báo còn có các gian trưng bày các sản phẩm của các cơ quan báo chí; gian trưng bày sách của Thư viện tỉnh với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ; gian trưng bày chuyển đổi số của Viễn thông Cao Bằng. Hội Báo xuân năm nay cũng sẽ tổ chức Giải Cờ tướng Hội Nhà báo mở rộng lần thứ nhất với các kỳ thủ tham dự là hội viên Hội Nhà báo và một số sở, ngành.

Với 7 gian trưng bày của Hội Nhà báo, các cơ quan báo chí trong tỉnh, ngoài tỉnh và một số đơn vị, công tác chuẩn bị đã được hoàn thành. Các ấn phẩm, hiện vật trưng bày tại Hội Báo xuân sẽ tập trung vào các chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, giới thiệu sự phát triển của báo chí Cao Bằng, kết quả hoạt động nghề nghiệp của hội viên Hội Nhà báo tỉnh; những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, quảng bá tiềm năng du lịch, thu hút đầu tư của tỉnh. Thông qua báo chí phản ánh bức tranh toàn cảnh của đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội đất nước, địa phương trong năm 2022; dự báo tiềm năng, triển vọng và những thách thức của từng địa phương, của đất nước trên con đường tiếp tục đổi mới, hội nhập và phát triển trong năm mới.
Hội Báo xuân cũng là nơi gặp gỡ của những người làm báo với công chúng, khích lệ các phóng viên, hội viên, biên tập viên, phát thanh viên, kỹ thuật viên các cơ quan báo chí thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của nhân dân, nâng cao trách nhiệm, nghĩa vụ công dân của người làm báo, vai trò, vị trí của Hội Nhà báo trong đời sống xã hội, tôn vinh sự phát triển của báo chí Cao Bằng.

Thúy Hằng - Ánh Phượng

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  20/03

 • T3

  21/03

 • T4

  22/03

 • T5

  23/03

 • T6

  24/03

 • T7

  25/03

 • CN

  26/03

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = 702.68 VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng