Sẵn sàng cho thị trường vàng ngày vía Thần Tài

Cập nhật: Chủ nhật , 29/01/2023 16:23

Ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng âm lịch hằng năm được xem là ngày sắm sửa lễ vật để cúng Thần Tài, cầu mong một năm may mắn hanh thông và tài lộc.


Các đơn vị kinh doanh vàng sẵn sàng cho thị trường vàng ngày vía Thần Tài.

Với ý nghĩa tượng trưng cho phú quý, các sản phẩm vàng trở thành sự lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng mỗi khi đến dịp này. Năm nay, biểu tượng của mèo vàng được đúc bằng vàng nguyên khối rất thu hút khách hàng, được nhiều người quan tâm. Thời điểm này, tại Tập đoàn vàng bạc đá quý Kim Tín đang bày bán các hình tượng mèo vàng hay còn gọi là kim mão, tất cả được làm bằng vàng 24K được chế tác bằng công nghệ 3D tinh xảo. Một biểu tượng hình mèo có giá khoảng từ 1.200.000 đồng trở lên phụ thuộc vào khối lượng vàng mẫu chế tác. Bên cạnh đó là những vật phẩm khác mang ý nghĩa cho sự may mắn, thành đạt với các trọng lượng khác nhau như nhẫn kim tài đắc lộc, vàng miếng kim thần tài. Nhẫn tròn, nhẫn tròn trơn, trang sức có họa tiết tinh xảo cũng đã được Tập đoàn vàng bạc đá quý Kim Tín chuẩn bị với số lượng lớn, có trọng lượng và giá thành sản phẩm từ thấp cho đến cao, giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với từng mong muốn như mua vàng tích trữ, mua trang sức làm quà tặng, mua vàng Thần Tài cầu may mắn, hanh thông và thành đạt.

Năm nay, nhiều khách hàng đã chủ động mua vàng trước ngày vía Thần Tài để tránh đông đúc. Theo Tập đoàn vàng bạc đá quý Kim Tín cho biết, đơn vị đã chuẩn bị trên 5.000 cây vàng với các mẫu mã, sản phẩm khác nhau để phục vụ khách hàng trong ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng năm Quý Mão 2023.

Nguyễn Thuận - Trung Sơn

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  27/03

 • T3

  28/03

 • T4

  29/03

 • T5

  30/03

 • T6

  31/03

 • T7

  01/04

 • CN

  02/04

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng