Lãnh đạo huyện Hạ Lang thăm, tặng quà các cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trực tết

Cập nhật: Thứ bảy , 21/01/2023 23:37

Tại huyện Hạ Lang, sáng 21/1, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện đã đến thăm, chúc tết một số phòng, ban, đơn vị và một số bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện.


Lãnh đạo huyện Hạ Lang thăm, tặng quà tết cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Hạ Lang.

Tại các nơi tới thăm, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đoàn đã ghi nhận và biểu dương những kết quả nổi bật, quan trọng của các đơn vị đạt được trong năm vừa qua. Yêu cầu cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện tiếp tục phát huy truyền thống, tinh thần đoàn kết, nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác. Cùng với đó, tiếp tục thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, tệ nạn xã hội; chú trọng triển khai các biện pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phòng, chống cháy, nổ; sẵn sàng nhận, xử lý kịp thời các tình huống phức tạp có thể xảy ra, đảm bảo cho nhân dân vui xuân trong không khí bình yên, hạnh phúc.

Đoàn công tác mong muốn tập thể Trung tâm Y tế huyện tiếp tục cố gắng, góp phần cùng địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững niềm tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước. Chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang huyện một năm mới tràn đầy niềm vui mới, cùng đoàn kết, chung sức, đồng lòng, giành nhiều thắng lợi mới.

Nông Linh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  25/09

 • T3

  26/09

 • T4

  27/09

 • T5

  28/09

 • T6

  29/09

 • T7

  30/09

 • CN

  01/10

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng