Bí thư Trung ương Đảng Nguyễn Trọng Nghĩa chúc Tết tại Phú Thọ

Cập nhật: Thứ tư , 18/01/2023 17:36

Ngày 18/1, nhân dịp đón Tết Quý Mão, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đã đến thăm, tặng quà cho các hộ nghèo, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Phú Thọ (tỉnh Phú Thọ) và các thương bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa tặng quà cho đại diện các thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ. (Ảnh: TTXVN) 

Tham gia đoàn có lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ban Tuyên giáo Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và tỉnh Phú Thọ.

Tại thị xã Phú Thọ, Bí thư Trung ương Đảng Nguyễn Trọng Nghĩa, cùng các thành viên đoàn đã trao 200 suất quà cho người nghèo và công nhân lao động. Đồng chí chia sẻ với những khó khăn của người dân và công nhân; đồng thời khẳng định: Đảng, Nhà nước luôn nỗ lực chăm lo để mọi người dân có cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc. Bí thư Trung ương Đảng vui mừng khi được biết năm 2022, với sự đoàn kết, đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền và người dân, Phú Thọ đã được những kết quả phát triển kinh tế - xã hội ấn tượng, 9/9 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch đề ra.

Bên cạnh việc phát triển kinh tế, tỉnh Phú Thọ còn đặc biệt quan tâm đến việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội, chăm lo cho các gia đình chính sách, người nghèo. Bí thư Trung ương Đảng Nguyễn Trọng Nghĩa đề nghị các cấp, ngành, cấp ủy, chính quyền địa phương phải có những việc làm thiết thực hơn nữa nhằm chăm lo cho các hộ nghèo, công nhân có hoàn cảnh khó khăn; chúc các gia đình và công nhân lao động vui Xuân, đón Tết an toàn, năm mới thắng lợi mới.

Cùng ngày, Bí thư Trung ương Đảng Nguyễn Trọng Nghĩa cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà các thương binh đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng người có công Phú Thọ.

Bày tỏ lòng tri ân tới các thương, bệnh binh đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc, đồng chí đề nghị cán bộ, nhân viên Trung tâm tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa đến sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần các đối tượng đang được chăm sóc tại đây.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí chúc tập thể cán bộ, nhân viên lao động và các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ đón Xuân Quý Mão vui vẻ và đầm ấm.

Dịp này, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cùng đoàn công tác đã dâng hương Tổ Mẫu Âu Cơ tại xã Hiền Lương huyện Hạ Hòa./.

 
Pv
Theo dangcongsan.vn

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  27/03

 • T3

  28/03

 • T4

  29/03

 • T5

  30/03

 • T6

  31/03

 • T7

  01/04

 • CN

  02/04

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng