Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh cùng tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Quảng Hoà

Cập nhật: Thứ sáu , 30/12/2022 16:57

Chiều 29/12, tại thị trấn Quảng Uyên, huyện Quảng Hoà, đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh và tổ đại biểu HĐND tỉnh đến tiếp xúc cử tri các xã Cai Bộ, Tự Do, Độc Lập, Chí thảo, Phúc Sen, Phi hải, Quảng Hưng và thị trấn Quảng Uyên.


Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Quảng Hoà.

Sau khi tổ đại biểu HĐND tỉnh thông báo kết quả nội dung Kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh, cử tri thị trấn Quảng Uyên kiến nghị: Xem xét đưa công trình nước sạch tại xóm Đà Vỹ vào vận hành sử dụng; xem xét bố trí khu trưng bày các hiện vật đối với khu di tích ATK.


Cử tri huyện Quảng Hòa phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Cử tri đề nghị tiếp tục đầu tư hệ thống loa phát thanh và hệ thống đèn năng lượng cho các xóm; xem xét phân bổ nguồn hỗ trợ đưa gia súc ra khỏi gầm sàn nhà ở; xem xét đầu tư cải tạo, nâng cấp, sửa chữa các tuyến đường nội đồng; có chính sách ưu tiên phân bổ nguồn vốn đối với các xã sáp nhập; bố trí nguồn vốn xây dựng nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ và xây dựng trụ sở công an xã Tự Do; xem xét hoàn thiện công trình cầu Nặm Phan, xã Quảng Hưng; xem xét đầu tư xây dựng tuyến đường từ xóm Lũng Tao đến xóm Phia Dăm; kéo điện lưới cho nhóm hộ dân xóm Lũng Rượi, xã Phi Hải.


Đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị tiếp xúc cử tri.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp thu, ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đồng chí nhấn mạnh, trong năm qua, tuy gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, tỉnh Cao Bằng và cả nước nói chung đã xây dựng phòng tuyến vững chắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh, không để mầm dịch lây lan qua biên giới vào địa bàn tỉnh. Thời gian tới, dịch bệnh sẽ còn diễn biến phức tạp, đề nghị người dân tiếp tục chung tay phòng, chống đại dịch, nâng cao ý thức cộng đồng, không để dịch lây lan trên địa bàn tỉnh. Thông tin khái quát với cử tri về những nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh trong năm 2023, trong đó có lộ trình triển khai một số dự án kết cấu hạ tầng có liên quan trực tiếp đến địa bàn huyện Quảng Hoà, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn người dân và cử tri luôn quan tâm, đồng thuận cùng với hệ thống chính trị để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được tổ đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND huyện trả lời. Các nội dung vượt thẩm quyền sẽ được chuyển tới các cơ quan, ban, ngành có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng 100 suất quà cho các gia đình hộ nghèo, hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Bế Huệ

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  20/03

 • T3

  21/03

 • T4

  22/03

 • T5

  23/03

 • T6

  24/03

 • T7

  25/03

 • CN

  26/03

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = 702.38 VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng