Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thạch An

Cập nhật: Thứ tư , 28/12/2022 20:05

Ngày 28/12, tổ đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Hoàng Văn Thạch, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đến tiếp xúc cử tri xã Lê Lai, Đức Xuân và thị trấn Đông Khê, huyện Thạch An.


Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thạch An.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri huyện Thạch An kiến nghị: Các cấp xem xét điều chỉnh giá đền bù đất thực hiện các dự án thị trấn Đông Khê cho phù hợp; xã Lê Lai đã về đích nông thôn mới, đề nghị các cấp có chương trình, dự án để người dân phát triển kinh tế, tăng thu nhập; tiếp tục hỗ trợ các hộ chăn nuôi bị thiệt hại bởi dịch tả lợn Châu Phi; quan tâm đầu tư xây dựng đường liên xóm Bản Néng - Bản Sliền, xã Thuỵ Hùng.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Văn Thạch đã tiếp thu và làm rõ những vấn đề cử tri kiến nghị. Đồng thời đề nghị huyện cần sớm giải quyết các kiến nghị thuộc thẩm quyền. Lãnh đạo các UBND xã cần sát sao hơn trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực sản xuất, chăn nuôi, khai thác có hiệu quả thế mạnh của địa phương. Đối với lĩnh vực đất đai, đền bù giải phóng mặt bằng cần thực hiện đúng quy định của pháp luật. Mong muốn cử tri huyện Thạch An tiếp tục có nhiều ý kiến để HĐND tỉnh đề xuất, kiến nghị với các cấp, các ngành chức năng của tỉnh xem xét, giải quyết; đồng tình ủng hộ với các chương trình, dự án trọng tâm triển khai tại địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Thùy Dương - Thu Hằng

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  20/03

 • T3

  21/03

 • T4

  22/03

 • T5

  23/03

 • T6

  24/03

 • T7

  25/03

 • CN

  26/03

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = 702.38 VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng