Hòa An: Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo huyện với nhân dân xóm Văn Thụ

Cập nhật: Chủ nhật , 04/12/2022 22:31

Huyện Hoà An tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo huyện với nhân dân xóm Văn Thụ, xã Nam Tuấn. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy.


Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo huyện Hòa An với nhân dân xóm Văn Thụ, xã Nam Tuấn.

Văn Thụ là xóm đặc biệt khó khăn của xã Nam Tuấn có 40 hộ, 192 nhân khẩu, 100% là dân tộc Mông. Tại cuộc đối thoại, lãnh đạo huyện đã thông tin về kết quả phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện 11 tháng năm 2022; thông báo các những chương trình, dự án đã và sẽ triển khai tại xóm Văn Thụ trong thời gian tới.

Sau khi lắng nghe, giải đáp các ý kiến của bà con, lãnh đạo huyện Hòa An nêu rõ quan điểm của Đảng, Nhà nước đối với tổ chức bất hợp pháp Dương Văn Mình; vận động người dân xóm Văn Thụ thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực đấu tranh phản bác các luận điểm xuyên tạc, vu cáo của các đối tượng chưa thực sự muốn từ bỏ tổ chức bất hợp pháp Dương Văn Mình; hướng dẫn bà con thực hiện hương ước, quy ước nếp sống mới, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Mông, thực hiện nếp sống mới, quan tâm chăm lo cho con em học hành, đoàn kết, phấn đấu nỗ lực vươn lên thoát nghèo, đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Dương Lan

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  30/01

 • T3

  31/01

 • T4

  01/02

 • T5

  02/02

 • T6

  03/02

 • T7

  04/02

 • CN

  05/02

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = 724.47 VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng