Sở Giáo dục Đào tạo: Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022

Cập nhật: Chủ nhật , 02/10/2022 20:15

Chiều 1/10, tại Trường THPT Chuyên Cao Bằng, Sở Giáo dục và Đào tạo đã khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID-19”. Tham dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành, giáo viên và hơn 600 học sinh trường THPT Chuyên Cao Bằng.


Sở Giáo dục và Đào tạo khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID-19”.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay diễn ra từ ngày 01- 07/10/2022 với các nội dung nổi bật như: “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID-19”; "Phát triển thói quen đọc để trở thành người học tập suốt đời”; “Tự học để phát triển năng lực và phẩm chất”; đổi mới các hoạt động thông tin, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, các cổng/trang thông tin điện tử của đơn vị, tổ chức liên quan, các trang mạng xã hội về tầm quan trọng và vai trò của chuyển đổi số trong việc cung ứng cơ hội học tập suốt đời.


Các đại biểu dự buổi lễ.

Tại lễ khai mạc, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã phát động Tuần lễ học tập suốt đời. Đồng thời đề nghị các cấp, ngành, địa phương đẩy mạnh, đổi mới hoạt động thông tin tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng; tăng cường ứng dụng công nghệ số trong tổ chức hoạt động dạy học; phối hợp đồng hành, tài trợ cho các tổ chức, cơ sở giáo dục triển khai các lớp tập huấn, hướng dẫn về kỹ năng tìm kiếm, khai thác sử dụng thông tin trên mạng internet một cách an toàn, hiệu quả.

Tại buổi lễ, các đại biểu và học sinh đã cùng lên sân khấu trao gửi thông điệp hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2022; tổ chức các diễn đàn, tiểu phẩm, trò chơi với nội dung tìm hiểu các kiến thức về chuyển đổi số, công nghệ số, những nội dung của Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022.


Hội Khuyến học tỉnh trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập của Trường THPT Chuyên Cao Bằng.

Nhân dịp này, Hội Khuyến học tỉnh đã trao 10 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập của Trường THPT Chuyên Cao Bằng.

Hồng Ánh - Hồng Thái

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  05/12

 • T3

  06/12

 • T4

  07/12

 • T5

  08/12

 • T6

  09/12

 • T7

  10/12

 • CN

  11/12

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = 702.25 VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng