Trùng Khánh, Thạch An: Phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2022

Cập nhật: Chủ nhật , 02/10/2022 17:59

Ngày 1/10, huyện Thạch An và Trùng Khánh tổ chức Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ học tập suốt đời sau đại dịch COVID-19”.


Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quang Hán, huyện Trùng Khánh.

* Tại huyện Trùng Khánh, lễ phát động được tổ chức tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quang Hán. Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay được nhà trường phát động từ ngày 1 - 7/10/2022 với mục tiêu nâng cao nhận thức của người học về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm da dạng hóa các kênh và công cụ học tập, đáp ứng nhu cầu học tập của ,huy tối đa ưu thế của công nghệ số để chuyển đổi hình thức học tập không chỉ tạo cơ hội cho mỗi người tiếp cận, thích ứng với nhiều phương pháp học tập mới trên internet mà còn thúc đẩy phong trào học tập trực tuyến, học từ xa, qua đó nâng cao chất lượng giáo dục, trình độ dân trí góp phần cho đất nước ngày càng vững mạnh.


Huyện Thạch An phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2022 tại Trường Tiểu học Đông Khê.

* Tại Trường Tiểu học Đông Khê, huyện Thạch An, lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2022 diễn ra nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời. Cùng với đó, tăng cường trách nhiệm và huy động sự quan tâm, tham gia của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ số phục vụ cho việc học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của mỗi người dân, dòng họ, cộng đồng dân cư trong xóa đói giảm nghèo, chuyển đổi ngành nghề, đẩy mạnh phát triển sản xuất và đặc biệt là khi dịch bệnh COVID-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp.

Mạnh Quân - Kim Oanh - Trần Nhung

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  25/09

 • T3

  26/09

 • T4

  27/09

 • T5

  28/09

 • T6

  29/09

 • T7

  30/09

 • CN

  01/10

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng