Hạ Lang: Tập huấn nghiệp vụ cho công chức phụ trách Bộ phận một cửa cấp huyện, cấp xã

Cập nhật: Thứ tư , 17/08/2022 20:15

Ngày 17/8, UBND huyện Hạ Lang tổ chức tập huấn nghiệp vụ về công tác tổ chức và hoạt động của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông cho công chức phụ trách Bộ phận một cửa cấp huyện, cấp xã trên địa bàn huyện.


Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cho công chức phụ trách Bộ phận một cửa cấp huyện, cấp xã trên địa bàn huyện Hạ Lang.

Các học viên được truyền đạt và nguyên cứu 5 chuyên đề: Tổng quan về thủ tục hành chính và cải cách thủ tục hành chính; Quy định pháp luật hiện hành về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính tại cấp huyện, cấp xã; Giới thiệu một số nội dung cơ bản về hệ thống đánh giá việc giải quyết thủ tục hành chính; Nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính; Kỹ năng giao tiếp hành chính, ứng xử với truyền thông đối với công chức làm tại bộ phận một cửa, một cửa liên thông tại cấp huyện, cấp xã. Qua đó, giúp cho cán bộ, công chức làm công tác tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả trên địa bàn huyện nâng cao kiến thức, kịp thời nắm vững các văn bản chỉ đạo mới ban hành, tổ chức tốt quy trình thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Minh Quyết

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  03/10

 • T3

  04/10

 • T4

  05/10

 • T5

  06/10

 • T6

  07/10

 • T7

  08/10

 • CN

  09/10

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = 649.71 VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng