Bộ CHQS tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập KVPT tại huyện Hòa An và Thành Phố

Cập nhật: Chủ nhật , 25/09/2016 11:12

Để nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ cấp tỉnh diễn ra vào cuối năm đạt kết quả tốt, đoàn cán bộ Bộ CHQS tỉnh đã tiến hành kiểm tra các mặt công tác chuẩn bị tại huyện Hòa An và Thành Phố.

Kiểm tra thực tế khu vực phòng thủ 
Tại các đơn vị, đoàn đã kiểm tra về công tác quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 05 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, kế hoạch số 07 của UBND tỉnh về việc tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Cao Bằng năm 2016; các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện; chuẩn bị nội dung, xây dựng văn kiện diễn tập, chuẩn bị lực lượng, phương tiện và công tác bảo đảm diễn tập; công tác chuẩn bị các khu vực trong diễn tập gồm: khu sơ tán, khu thực binh, đường cơ động...; kết hợp diễn tập khu vực phòng thủ với thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội.
Theo đó, trong thời gian qua mọi công tác chuẩn bị cho cuộc diễn tập khu vực phòng thủ của hai đơn vị Thành Phố và Hòa An đã được tiến hành theo kế hoạch, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ đề ra. Các đơn vị đã phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành khảo sát, nghiên cứu xây dựng ý định diễn tập đảm bảo thời gian theo quy định, đạt chất lượng tốt, tích cực chủ động tiến hành xây dựng hệ thống văn kiện lãnh đạo, chỉ đạo diễn tập.
Tính đến thời điểm này, các hạng mục công trình phục vụ cho diễn tập như: Sở chỉ huy, khu diễn tập thực binh, các hạng mục công trình, hệ thống đường giao thông cơ động, các khu vực làm việc của các ban ngành, cơ quan tham mưu triển khai nhiệm vụ chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu của LLVT đã cơ bản được hoàn thiện, các trang thiết bị và trang trí khánh tiết cho khu vực vận hành cơ chế đã cơ bản hoàn thành, sẵn sàng cho cuộc diễn tập.
Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh phát biểu kết luận buổi kiểm tra 
Phát biểu kết luận buổi kiểm tra, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đã đánh giá cao công tác chuẩn bị cho cuộc diễn tập khu vực phòng thủ cấp tỉnh của huyện Hòa An và Thành Phố. Đồng thời cũng chỉ rõ, thời gian trước mắt các thành viên trong Ban tổ chức, các tiểu ban giúp việc và các cơ quan liên quan tham gia diễn tập tiếp tục tăng cường chỉ đạo, rà soát và hoàn thiện các tài liệu liên quan đến diễn tập, rà soát lại mọi mặt công tác chuẩn bị, luyện tập thuần thục các nội dung diễn tập. Phải kiểm tra kỹ lưỡng, điều chỉnh bổ sung, hoàn thiện các phần việc còn lại, chuẩn bị tốt nhất về cơ sở vật chất, kiện toàn các đơn vị Dự bị động viên, Dân quân tự vệ sẵn sàng bước vào thực hiện nhiệm vụ diễn tập đạt kết quả, chất lượng cao, bảo đảm an toàn tuyệt đối về mọi mặt./.
Việt Hòa - Phương Quyền 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  25/05

 • T3

  26/05

 • T4

  27/05

 • T5

  28/05

 • T6

  29/05

 • T7

  30/05

 • CN

  31/05

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

48.870/lượng