Hơn 800 vận động viên tham gia Ngày chạy Olympic trẻ em năm 2022

Cập nhật: Thứ sáu , 24/06/2022 22:57

Ngày 24/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức Ngày chạy Olympic trẻ em năm 2022. Tham gia chạy đồng hành có ông Trần Văn Mạnh, Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam; lãnh đạo các sở, ban, ngành đoàn thể tỉnh; hơn 800 vận động viên là học sinh THPT, THCS các trường học trên địa bàn thành phố Cao Bằng.


Các vận động viên là học sinh THPT, THCS các trường học trên địa bàn thành phố Cao Bằng tham gia Ngày chạy Olympic trẻ em năm 2022.

Hằng năm, vào ngày 23/6, hàng nghìn người từ Ủy ban Olympic quốc gia vùng lãnh thổ trên thế giới tổ chức Ngày Olympic Quốc tế với mục tiêu bảo tồn các giá trị Olympic tốt đẹp. Đây là dịp để tất cả mọi người cùng hưởng ứng luyện tập thể thao, không phân biệt tuổi tác, giới tính, khả năng thể chất của con người. Trong đó, thể dục thể thao góp phần quan trọng trong việc giáo dục và phát triển đối tượng trẻ em. Sự kiện được tổ chức nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2022 nhằm động viên, khuyến khích thanh, thiếu niên tăng cường tham gia luyện tập thể dục thể thao, phát huy khả năng, thế mạnh sở trường của bản thân.

Trong khuôn khổ hưởng ứng Ngày chạy Olympic, các vận động viên đã tham gia thi đấu môn cầu lông, bóng bàn và bóng đá.

Nhân dịp này, để động viên, khích lệ các vận động viên trẻ, các em học sinh có thành tích xuất sắc trong luyện tập thể thao cũng như trong học tập, Ủy ban Olympic Việt Nam đã trao tặng giấy chứng nhận và các phần quà cho các vận động viên và học sinh.

Phùng Đào - Văn Hòa

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  08/08

 • T3

  09/08

 • T4

  10/08

 • T5

  11/08

 • T6

  12/08

 • T7

  13/08

 • CN

  14/08

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng