Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Cao Bằng lần thứ nhất năm 2022

Cập nhật: Thứ sáu , 27/05/2022 11:15

Ngày 27/5, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Cao Bằng lần thứ nhất năm 2022.


Ban tổ chức hội thi trao cờ lưu niệêm cho các đơn vị tham gia hội thi.

Hội thi có 4 cơ sở giáo dục nghề nghiệp tham gia dự thi, gồm Trường Trung cấp Nghề Cao Bằng và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên các huyện Hoà An, Nguyên Bình, Quảng Hoà với tổng số 13 thiết bị dự thi.


Đại diện nhóm tác giả thuyết trình về thiết bị dự thi.

Tham gia dự thi, các tác giả hoặc đại diện nhóm tác giả thực hiện thuyết trình về thiết bị dự thi và trả lời các câu hỏi của các thành viên ban giám khảo. Các thiết bị dự thi được chấm phải đảm bảo các tiêu chí mang tính sư phạm, tính khoa học, sáng tạo, tính ứng dụng.

Hội thi là hoạt động thiết thực có ý nghĩa quan trọng đối với lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp; là cơ hội để nhà giáo thể hiện niềm say mê nghiên cứu, ứng dụng khoa học, phát huy tiềm năng trí tuệ để sáng chế và cải tiến thiết bị đào tạo nhằm ứng dụng vào quá trình giảng dạy và học tập. Đồng thời, đây cũng là dịp để các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh giao lưu, học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm sáng chế, cải tiến thiết bị đào tạo. Thông qua hội thi, ban tổ chức sẽ lựa chọn các sản phẩm tiêu biểu để tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VII năm 2022.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải tập thể cho các đơn vị đạt giải, nhất, nhì, ba; trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 7 giải khuyến khích cho các tác giả và nhóm tác giả đạt thành tích trong hội thi.

Thúy Hằng - La Tuấn

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  20/06

 • T3

  21/06

 • T4

  22/06

 • T5

  23/06

 • T6

  24/06

 • T7

  25/06

 • CN

  26/06

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng