Đoàn công tác Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cập nhật: Thứ bảy , 21/05/2022 20:15

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), ngày 20/5, đoàn đại biểu của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh đã đến dâng hương, dâng hoa và báo công dâng Bác tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng.


Đoàn công tác Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó. 

Tham gia đoàn có lãnh đạo và 92 viên chức ngành y tế Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu trong việc thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về việc tiếp tục thục hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, có những thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Trong không khí trang nghiêm, đoàn đại biểu kính cẩn dâng hương, dâng hoa, bày tỏ lòng biết ơn, tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc, người đã cống hiến cả đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Phát huy những kết quả đạt được trong thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, Đảng ủy Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy Đảng từ tỉnh đến cơ sở triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 với nhiều phương pháp, cách làm cụ thể, phù hợp với đặc điểm, nhiệm vụ của địa phương trong tình hình mới, đem lại hiệu quả thiết thực, tạo sự chuyển biến về tư tưởng và hành động của các cấp ủy Đảng, chính quyền, công chức, viên chức, cán bộ, đảng viên và nhân dân trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đây cũng là dịp để các thầy thuốc trẻ được hành trình về nguồn. Là một hoạt động có ý nghĩa, để lại dấu ấn sâu đậm trong mỗi đảng viên, đặc biệt là các đảng viên trẻ, qua đó mỗi cán bộ, đảng viên nhận thức sâu sắc hơn về công lao to lớn của Bác Hồ đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Trước anh linh của Người, đoàn công tác Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh nguyện phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân, mục tiêu chính trị năm 2022, góp phần thực hiện hoàn thành Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh đề ra; quyết tâm xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh trở thành thành phố "gương mẫu”, “đi đầu” như lời Bác Hồ kính yêu đã căn dặn, xứng đáng với niềm tin của Đảng và truyền thống tốt đẹp của người thầy thuốc của dân tộc Việt Nam.

Trước đó, đoàn công tác đã có buổi làm việc và giao lưu với Sở Y tế Cao Bằng, cảm ơn tỉnh đã cử 3 đoàn công tác hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 cho ngành Y tế Thành phố Hồ Chí Minh trong đợt dịch thứ 4 vừa qua. Mong muốn trong thời gian tới, Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh và Sở Y tế Cao Bằng tiếp tục phối hợp, chia sẻ kinh nghiệm nhằm tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Ngọc Anh - Trọng Thụ

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  05/06

 • T3

  06/06

 • T4

  07/06

 • T5

  08/06

 • T6

  09/06

 • T7

  10/06

 • CN

  11/06

Dữ liệu ngày 05/06/2023 chưa được cập nhật
Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng