Công an tỉnh: Tổ chức Hội thi điều lệnh Công an nhân dân lần thứ II năm 2016

Cập nhật: Thứ bảy , 27/08/2016 16:27

Trong các ngày từ 23/8 đến 25/8, Công an tỉnh đã tổ chức Hội thi điều lệnh Công an nhân dân lần thứ II năm 2016 với sự tham gia của 30 đội đại diện cho 43 đơn vị Công an các phòng, huyện và Thành phố.


Màn biểu diễn võ thuật tại 
Hội thi điều lệnh Công an nhân dân lần thứ II  năm 2016
Các đội dự thi theo 3 phần cụ thể: Đó là Điều lệnh, võ thuật và Quân sự, thi bắn đạn thật súng CZ75. Với tinh thần quyết tâm, hầu hết các đội tham gia đã hoàn thành tốt các nội dung thi theo quy định của Ban tổ chức, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên với những động tác thuần thục, đẹp mắt. Qua 3 ngày thi đã góp phần nâng cao một bước về nhận thức công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật và phương pháp điều hành của người lãnh đạo, chỉ huy trong lực lượng CAND; đồng thời tạo điều kiện cho các đơn vị học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về xây dựng tư thế, lễ tiết, tác phong, đạo đức lối sống, xây dựng nét đẹp ứng xử văn hóa với quần chúng nhân dân và đây là một nhiệm vụ trọng tâm đột phá về công tác xây dựng lực lượng do Bộ Công an phát động với khẩu hiệu “Kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả” để tạo điều kiện chuyển biến mạnh mẽ trong công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 19 giải gồm: Nhất, nhì, ba và khuyến khích, cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc. Trong đó về tập thể: Giải nhất thuộc về Phòng cảnh sát cơ động ; Giải nhì thuộc về Trại tạm giam Công an tỉnh  và phòng Tham mưu; Giải ba trao cho Công an huyện Thạch An, Công an Thành phố và Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ./.
Thanh Duyên – Hoàng Tiến

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  03/08

 • T3

  04/08

 • T4

  05/08

 • T5

  06/08

 • T6

  07/08

 • T7

  08/08

 • CN

  09/08

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

62.020/lượng