Đoàn đại biểu các huyện, thành phố dâng hương nghĩa trang liệt sĩ

Cập nhật: Thứ sáu , 28/01/2022 08:42

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đoàn đại biểu các huyện, thành phố tổ chức dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ, tri ân các anh hùng liệt đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, giải phóng dân tộc.

* Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố Cao Bằng đã dâng hoa tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương Nghĩa trang liệt sĩ Thanh Sơn, phường Sông Hiến.


Đoàn đại biểu thành phố Cao Bằng 
dâng hoa tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Với tấm lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và dân tộc ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, đoàn đại biểu thành phố đã dâng hoa và nguyện phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2022. 


Đoàn đại biểu thành phố Cao Bằng dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sỹ Thanh Sơn. 

Tiếp đó, đoàn đã đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sỹ Thanh Sơn. Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, lão thành cách mạng, lãnh đạo thành phố đã báo cáo khái quát những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc thành phố đã đạt được trong năm qua; nguyện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống quê hương cách mạng anh hùng, ra sức thi đua, học tập, rèn luyện, lao động để xây dựng quê hương thành phố Cao Bằng ngày càng giàu đẹp. 

* Tại huyện Quảng Hoà, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các cơ quan, đoàn thể, đơn vị lực lượng vũ trang đến viếng, dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện tại xóm Đồng Ất, thị trấn Quảng Uyên và đồi Cốc Khau, tổ dân phố 2, thị trấn Hòa Thuận.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã dâng lên vòng hoa mang dòng chữ "Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện Quảng Hòa đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ". Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, đoàn đại biểu huyện Quảng Hòa hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”; thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần đối với thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng; phấn đấu xây dựng quê hương Quảng Hòa ngày càng văn minh, giàu đẹp.

CTV

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  23/05

 • T3

  24/05

 • T4

  25/05

 • T5

  26/05

 • T6

  27/05

 • T7

  28/05

 • CN

  29/05

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng