Kho bạc Nhà nước Cao Bằng: Trao quà hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật: Thứ sáu , 28/01/2022 08:29

Nhân dịp Tết cổ truyền Nhâm Dần 2022, đoàn công tác Kho bạc Nhà nước Cao Bằng đã tới thăm, tặng quà gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hòa An.


Đoàn công tác Kho bạc Nhà nước Cao Bằng trao quà hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hòa An.

Đoàn đã đến thăm hỏi gia đình hai cháu Lục Thị Tâm, Lục Thị Vi, xóm 5, Bế Triều, thị trấn Nước Hai, huyện Hòa An, là đối tượng nhận đỡ đầu của Công đoàn Văn phòng và Chi đoàn Kho bạc Nhà nước tỉnh. Hai cháu Lục Thị Tâm, Lục Thị Vi có hoàn cảnh rất éo le. Người cha bị tâm thần đã đốt cháy chính căn nhà của mình. Còn mẹ của hai cháu do nhà nghèo đã bỏ đi làm xa. Hiện, 2 cháu đang ở với bà ngoại cũng đã cao tuổi. Năm 2019, gia đình được các cấp chính quyền địa phương hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết. Tuy vẫn còn đơn sơ, thiếu nhiều vật dụng sinh hoạt, nhưng đã phần nào giúp gia đình ổn định cuộc sống, hai cháu yên tâm học tập.

Đại diện lãnh đạo Kho bạc Nhà nước tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà tết cho gia đình, mong muốn bà có thật nhiều sức khỏe để là chỗ dựa tinh thần vững chắc, các cháu chăm ngoan, học giỏi, vượt lên hoàn cảnh tiếp tục đến trường, đón một cái tết đầm ấm, an vui.

Trong những năm qua, Kho bạc Nhà nước Cao Bằng đã tổ chức các chương trình vì an sinh xã hội, tham gia các hoạt động thiện nguyện, tương thân, tương ái, giúp đỡ những người nghèo, những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trên địa bàn tỉnh.

Nguyệt Hà - Thanh Tùng

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

  • T2

    16/05

  • T3

    17/05

  • T4

    18/05

  • T5

    19/05

  • T6

    20/05

  • T7

    21/05

  • CN

    22/05

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng