Bí thư Tỉnh ủy Trần Hồng Minh chúc tết, tặng quà cơ quan báo chí và lực lượng vũ trang tỉnh

Cập nhật: Thứ ba , 25/01/2022 06:00

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, đồng chí Trần Hồng Minh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm, chúc tết, tặng quà tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Báo Cao Bằng, Đài Phát thanh - Truyền hình Cao Bằng và cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.


Bí thư Tỉnh ủy Trần Hồng Minh chúc tết, tặng quà tập thể viên chức, người lao động Đài Phát thanh - Truyền hình Cao Bằng.

Đến thăm, chúc tết, tặng quà tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Cao Bằng, Đài Phát thanh - Truyền hình Cao Bằng, Bí thư Tỉnh ủy Trần Hồng Minh ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực trong đổi mới chương trình, nội dung công tác tuyên truyền đã đạt được trong năm qua. Đồng thời nhấn mạnh, các cơ quan báo chí của tỉnh đã có nhiều đóng góp quan trọng trong công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước và của tỉnh, phản ánh kịp thời các hoạt động, sự kiện nổi bật trong năm vừa qua cũng như truyền tải được tâm tư, nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân và doanh nghiệp tới các cấp chính quyền, giúp tỉnh và các cơ quan chức năng kịp thời có giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn thời gian tới, các cơ quan báo chí của tỉnh tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đạt được, tập trung bám sát định hướng chính trị của địa phương, phát hiện những vấn đề mới trong đời sống xã hội, đi sâu vào phản ánh những vấn đề dư luận xã hội quan tâm; nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền để có nhiều tác phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của khán giả và độc giả.


Bí thư Tỉnh ủy Trần Hồng Minh thăm, tặng quà tết cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Tiếp đó, Bí thư Tỉnh ủy Trần Hồng Minh đã đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh. Biểu dương tinh thần khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của các đơn vị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn thời gian tới, các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống, thắt chặt mối đoàn kết, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân vững chắc, tạo điều kiện ổn định để phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh - quốc phòng, trật tự an toàn xã hội, chăm lo đời sống an sinh xã hội cho nhân dân; cùng với đó, thực hiện tốt công tác huấn luyện chiến sỹ, công tác chuẩn bị và tổ chức giao nhận quân đảm bảo theo kế hoạch. Đề nghị các đơn vị lực lượng tiếp tục phát huy sự sáng tạo, đoàn kết, nâng cao tinh thần cảnh giác, thường xuyên theo dõi, chủ động nắm tình hình cơ sở, tuyệt đối không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống; duy trì nghiêm công tác trực sẵn sàng chiến đấu, trực tết; thực hiện các quy định, biện pháp trong phòng, chống dịch COVID-19; phối hợp làm tốt công tác bảo đảm giữ vững an ninh chính trị, chủ quyền biên giới quốc gia.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, Bí thư Tỉnh ủy Trần Hồng Minh đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh, các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, cán bộ, viên chức một năm mới mạnh khỏe, đầm ấm, yên vui, tiếp tục phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Thúy Hằng - Đức Thụ

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  23/05

 • T3

  24/05

 • T4

  25/05

 • T5

  26/05

 • T6

  27/05

 • T7

  28/05

 • CN

  29/05

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng