Công an Cao Bằng: Truy bắt thành công đối tượng giết người

Cập nhật: Thứ bảy , 27/11/2021 20:18

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cao Bằng phối hợp với Công an huyện Nguyên Bình vừa bắt giữ đối tượng Đặng Phụng Hiền, sinh năm 1988, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú tại xóm Nà Bản, xã Thành Công, huyện Nguyên Bình về hành vi giết người.


Đối tượng Đặng Phụng Hiền bị cơ quan công an bắt giữ vì tội danh giết người.

Theo thông tin ban đầu của vụ án, khoảng 11 giờ ngày 25/11/2021, Hiền gọi điện thoại cho anh Trần Văn Tuyên, sinh năm 1980, hộ khẩu thường trú tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên đang làm nghề mua bán sắt vụn để bán 2 chiếc nồi nhôm của gia đình. Đến khoảng 12 giờ cùng ngày, anh Tuyên đi đến nơi nhưng không gọi cửa mà trực tiếp đi vào buồng ngủ của Hiền rồi ngó xuống giường để tìm đồ. Lúc này, Hiền đang nằm ngủ nghe có tiếng động vào kiểm tra và thấy anh Tuyên đang ở trong nhà mình. Hai bên đã xảy ra cãi vã, sau đó, Hiền ra ngoài lấy 1 dao dạng thái chuối dài 40cm chém 1 nhát vào vùng đầu của anh Tuyên khiến mũ bảo hiểm của anh này bị vỡ thành nhiều mảnh.

Anh Tuyên bỏ chạy ra ngoài thì đối tượng Hiền đuổi theo và chém thêm 1 nhát vào phía vai trái của Tuyên. Anh Tuyên vẫn tiếp tục bỏ chạy ra đường và tri hô “Cướp, cướp”. Hiền đuổi theo không được thì quay lại và lấy chiếc xe máy của anh Tuyên di chuyển ra thị trấn Tĩnh Túc, huyện Nguyên Bình bán cho một người đàn ông với giá 1,2 triệu động. Hiền lấy 1,1 triệu đồng mua ma túy để sử dụng, sau đó lẩn trốn tại khu vực núi cao của thị trấn Tĩnh Túc. Đến khoảng 13 giờ ngày 26/11 thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Hiện, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đang tiếp tục đấu tranh làm rõ vụ án, đồng thời hoàn tất các thủ tục, hồ sơ để khởi tố đối tượng Đặng Phụng Hiền về tội danh giết người.

Hoàng Tiến

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  24/01

 • T3

  25/01

 • T4

  26/01

 • T5

  27/01

 • T6

  28/01

 • T7

  29/01

 • CN

  30/01

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng