Làm rõ thông tin “nhân viên y tế chuốc thuốc mê cả nhà” ở TP. Hồ Chí Minh

Cập nhật: Thứ hai , 25/10/2021 21:47

Trước thông tin lan truyền về nội dung “'nhân viên y tế chuốc thuốc mê cả nhà”, cơ quan chức năng TP. HCM đang tích cực phối hợp, xác minh làm rõ.

Theo đó, thời gian vừa qua, trên một số trang MXH lan truyền sự việc có 03 người giả mạo nhân viên y tế đến nhà một người dân chuốc thuốc mê và trộm sạch tài sản, gây hoang mang dư luận. Tài khoản MXH có tên V.T.H.P. đăng tải việc: “Nhà bạn con ở CMT8 tối qua có 3 người mặc bảo hộ xuống nói test nhanh do công ty của chị của bạn con có người dương tính/mọi thông tin đều chính xác luôn/cho nên nhà cho vào ngồi ngoáy mũi/ kết quả là mê man tới giờ này luôn/camera chịu thua vì họ mặc bảo hộ/mới báo công an sáng nay/dạ mất sạch/Một hình thức lừa để lấy trộm đồ ở SG”.

 Thông tin lan truyền về nội dung “'nhân viên y tế chuốc thuốc mê cả nhà”.
(Ảnh chụp từ màn hình tài khoản MXH có tên V.T.H.P).

Sau đó, một số tài khoản khác cũng chia sẻ, đồng thời, lưu truyền thông tin “Thông báo loại tội phạm mới bà con cảnh giác. Chúng hoạt động từ 3 đến 4 người mặc đồ bảo hộ xanh, thông báo là chúng tôi bên y tế được báo gia đình bạn có người nhiễm COVID-19, kêu toàn bộ gia đình ra cho họ chọc mũi và test và ngủ hết, kết quả là mất hết tài sản".

 Ngay khi nhận được thông tin phản ánh từ dư luận, ngày 23/10, Công an Q.10 khẳng định trên địa bàn không xảy ra vụ việc nào như thông tin trên mạng chia sẻ; hiện chưa nhận được trình báo của bị hại nào ghi nhận một vụ gây mê, trộm tài sản nào trên địa bàn. Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) - Công an TP.HCM cho biết đang xác minh, làm rõ thông tin trên./.

Theo dangcongsan.vn

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  29/11

 • T3

  30/11

 • T4

  01/12

 • T5

  02/12

 • T6

  03/12

 • T7

  04/12

 • CN

  05/12

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng