Công ty Bảo Việt nhân thọ Cao Bằng: Trao 40 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Cao Bằng và Hòa An

Cập nhật: Chủ nhật , 24/10/2021 22:47

Công ty Bảo Việt nhân thọ Cao Bằng phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội vừa tổ chức trao tặng xe đạp cho học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn khối tiểu học, THCS tại địa bàn thành phố Cao Bằng và Hòa An.

​Theo đó, 40 học sinh đã được trao tặng xe đạp với tổng kinh phí 108 triệu đồng, trung bình mỗi chiếc xe trị giá 2,7 triệu đồng. Chương trình “Quỹ xe đạp chở ước mơ” được Tổng Công ty Bảo Việt nhân thọ phát động từ năm 2014, đến nay, trên địa bàn tỉnh đã hỗ trợ 160 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn với kinh phí 432 triệu đồng tập trung tại địa bàn các huyện Quảng Hòa, Bảo Lạc, Bảo Lâm, Hòa An và thành phố Cao Bằng. Qua đó động viên, khích lệ các em học sinh nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Việc trao xe đạp đồng hành cùng học sinh đến trường là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi chương trình kỷ niệm 20 năm thành lập của Công ty Bảo Việt nhân thọ Cao Bằng.

​Ngoài việc đẩy mạnh hoạt động an sinh xã hội, Công ty Bảo Việt nhân thọ Cao Bằng tiếp tục thực hiện hiệu quả hoạt động kinh doanh; phát triển các dịch vụ tiện ích, nhất là triển khai các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho người dân trong điều kiện ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19. Đến nay, trên địa bàn tỉnh có hơn 12.000 lượt khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ, bảo vệ tài chính; chi trả quyền lợi bảo hiểm rủi ro và đáo hạn cho khách hàng với số tiền lên đến hơn 150 tỷ đồng.

Hoàng Ngơi - Văn Khánh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  29/11

 • T3

  30/11

 • T4

  01/12

 • T5

  02/12

 • T6

  03/12

 • T7

  04/12

 • CN

  05/12

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng