Kiểm tra công tác chuẩn bị khu cách ly cho đoàn nhân lực y tế số 2 sau khi hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Cập nhật: Thứ bảy , 23/10/2021 17:36

Ngày 22/10, đoàn công tác của Sở Y tế đến kiểm tra khu cách ly tập trung theo dõi sức khỏe tại Trung tâm Y tế huyện Quảng Hoà để chuẩn bị đón đoàn nhân lực y tế số 2 trở về tỉnh sau khi hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh phòng, chống dịch bệnh COVID-19.


Đoàn công tác của Sở Y tế làm việc với Trung tâm Y tế huyện Quảng Hoà, kiểm tra công tác chuẩn bị đón đoàn nhân lực y tế số 2 trở về tỉnh sau khi hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh phòng, chống dịch bệnh COVID-19. 

Qua kiểm tra cho thấy, Trung tâm Y tế huyện Quảng Hòa đã khẩn trương sửa chữa, bố trí dãy nhà cấp 4 làm khu cách ly, trong đó có 10 phòng khép kín và 1 bếp ăn có đầy đủ các thiết bị nấu ăn, có lối đi riêng, được gắn đầy đủ biển báo. Tại các phòng đã được bố trí các thiết bị cần thiết như: máy nóng lạnh, máy điều hoà, máy giặt, nước sát khuẩn tay, thùng đựng rác thải sinh hoạt hàng ngày. Trung tâm đã có kế hoạch và các phương án cụ thể; chuẩn bị đủ nhân lực, vật tư, trang thiết bị y tế sẵn sàng đón đoàn nhân lực y tế số 2 hoàn thành nhiệm vụ trở về cách ly tập trung theo dõi sức khỏe theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Tại buổi kiểm tra, Giám đốc Sở Y tế đánh giá cao và ghi nhận công tác chuẩn bị của Trung tâm Y tế huyện Quảng Hòa. Đề nghị Trung tâm Y tế báo cáo với Ban Chỉ đạo huyện để bố trí thêm lực lượng an ninh trong buổi đón đoàn về khu cách ly. Giao Trung tâm Y tế huyện có các phương án cụ thể để đảm bảo an toàn cho đoàn nhân lực trong thời gian cách ly, đồng thời tuyên truyền đến cán bộ, viên chức nêu cao tinh thần trong công tác phòng chống, dịch bệnh COVID-19. Giao Trung tâm Kiểm soát bệnh tật lấy mẫu để làm xét nghiệm virus SARS-CoV-2 đối với tất cả các thành viên đoàn công tác.

 Ngọc Anh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  06/12

 • T3

  07/12

 • T4

  08/12

 • T5

  09/12

 • T6

  10/12

 • T7

  11/12

 • CN

  12/12

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng