Thạch An: Hội nghị giao ban giữa Thường trực HĐND huyện với Thường trực HĐND các xã, thị trấn

Cập nhật: Thứ bảy , 23/10/2021 07:03

Thường trực HĐND huyện Thạch An vừa giao ban với Thường trực HĐND các xã thị trấn, đánh giá quả hoạt động tháng 10 và triển khai nhiệm vụ 2 tháng cuối năm 2021.


:Thường trực HĐND huyện Thạch An giao ban với Thường trực HĐND các xã, thị trấn.

HĐND huyện đã tổ chức thành công 2 kỳ họp, ban hành 16 nghị quyết. Các ban của HĐND huyện tổ chức 4 cuộc giám sát chuyên đề về các chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, công tác phòng chống tham nhũng, phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật trên địa bàn. Thông qua giám sát có ý kiến đề xuất, kiến nghị với Thường trực HĐND, UBND huyện, chuyển các cơ quan chức năng kịp thời giải quyết, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả quản lý nhà nước trên địa bàn.

Thông qua tiếp xúc cử tri các cấp, đã có 90 lượt ý kiến, kiến nghị. Các tổ đại biểu HĐND huyện và UBND các xã, thị trấn đã tiếp thu, giải trình thỏa đáng các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đến nay, HĐND huyện tiếp nhận 3 đơn thư của công dân, đã chuyển đến các cơ quan liên quan để giải quyết.

Nhiệm vụ 2 tháng cuối năm 2021, Thường trực HĐND huyện tiếp tục giám sát thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương; kịp thời giải quyết những vấn đề phát sinh giữa hai kỳ họp; tổ chức tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp cuối năm 2021; giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri và các đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân.

Kim Oanh - Trần Nhung

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  06/12

 • T3

  07/12

 • T4

  08/12

 • T5

  09/12

 • T6

  10/12

 • T7

  11/12

 • CN

  12/12

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng