Sở Khoa học và Công nghệ: Tập huấn kỹ năng xây dựng, bảo vệ , quản lý, khai thác và phát triển tài sản trí tuệ

Cập nhật: Thứ sáu , 22/10/2021 23:53

Sáng 22/10, Cục Sở hữu trí tuệ phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức tập huấn trực tuyến về kỹ năng xây dựng, bảo vệ , quản lý, khai thác và phát triển tài sản trí tuệ cho các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Tham dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành; các doanh nghiệp, hợp tác đã được chứng nhận sản phẩm OCOP.


Các đại biểu tham dự tập huấn.

Nội dung tập huấn bao gồm 4 chuyên đề: Tổng quan về sở hữu trí tuệ, nhận diện các đối tượng bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ gắn với sản phẩm, đặc sản địa phương; Hướng dẫn thủ tục đăng ký xác lập quyền sở hữu công nghiệp trong nước và nước ngoài; Quản lý và khai thác quyền sở hữu trí tuệ; Các biện pháp bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ.

Tại khóa tập huấn, các đại biểu đã thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn tình hình hoạt động bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và những vướng mắc khi áp dụng các quy định trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Thông qua lớp tập huấn, các tổ chức, cá nhân đã được trang bị những thông tin cơ bản về sở hữu trí tuệ nói chung, sở hữu công nghiệp nói riêng và đặc biệt là các đối tượng quyền sở hữu công nghiệp gắn với đặc sản địa phương; cung cấp thông tin, kiến thức và kỹ năng cho các cơ quan quản lý, hiệp hội, doanh nghiệp, đại diện sở hữu trí tuệ và các tổ chức, cá nhân có liên quan trong việc bảo vệ và thực thi quyền sở hữu trí tuệ.

Ánh Phượng - La Tuấn

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  06/12

 • T3

  07/12

 • T4

  08/12

 • T5

  09/12

 • T6

  10/12

 • T7

  11/12

 • CN

  12/12

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng