Chi đoàn Công ty Xăng dầu Cao Bằng tặng quà học sinh nghèo xã Lương Thông

Cập nhật: Thứ sáu , 22/10/2021 23:45

Ngày 22/10, Chi đoàn Công ty Xăng dầu Cao Bằng đã đến thăm và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường Tiểu học Lương Thông, huyện Hà Quảng.

Trường Tiểu học Lương Thông có 36 cán bộ, giáo viên, hơn 300 học sinh, trong đó có 188 em học sinh thuộc diện hộ nghèo. Trường có 1 trường chính và 6 phân trường ở 12 xóm của xã Lương Thông, trong đó có 2 phân trường chưa có điện, đường đi lại khó khăn.


Chi đoàn Công ty Xăng dầu Cao Bằng tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường Tiểu học Lương Thông, huyện Hà Quảng.

Với mục đích động viên, hỗ trợ phần nào những khó khăn của nhà trường và các em học sinh, Chi đoàn Công ty Xăng dầu Cao Bằng đã tặng các phần quà với tổng trị giá 55 triệu đồng, bao gồm: 188 suất quà cho 188 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; 1 suất học bổng trị giá 2 triệu đồng; 20 suất quà khen thưởng cho học sinh nghèo có thành tích trong học tập tốt. Ngoài ra, Chi đoàn tặng nhà trường 1 bộ máy vi tính và 26 chiếc chăn ấm cho 6 phân trường.

Đây là hoạt động thường niên của Chi đoàn Công ty Xăng dầu Cao Bằng, có ý nghĩa thiết thực trong việc hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà tuy giá trị vật chất không nhiều nhưng thể hiện tình cảm, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong công ty nhằm động viên các em vững tin, nỗ lực vượt qua khó khăn, tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện để trở thành học sinh giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Kim Dung

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  06/12

 • T3

  07/12

 • T4

  08/12

 • T5

  09/12

 • T6

  10/12

 • T7

  11/12

 • CN

  12/12

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng