Phát động chương trình “Sổ tiết kiệm cho em”

Cập nhật: Thứ hai , 27/09/2021 23:42

Ngày 27/9, Đoàn Thanh niên cơ quan Tổng cục Hải quan tổ chức trực tuyến Lễ phát động chương trình “Sổ tiết kiệm cho em”, quyên góp ủng hộ các em thiếu niên, nhi đồng bị mồ côi do dịch COVID-19. Tham dự lễ tại điểm cầu Cục Hải quan Cao Bằng có các đồng chí lãnh đạo Cục và các phòng, ban trực thuộc.


Cán bộ, công chức Cục Hải quan Cao Bằng tham gia ủng hộ chương trình "Sổ tiết kiệm cho em".

Đợt dịch COVID-19 lần thứ 4 tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đã khiến nhiều trẻ em mất đi cha, mẹ, không nơi nương tựa. Ngoài những chính sách hỗ trợ đột xuất và lâu dài của Nhà nước, các em rất cần sự chung tay góp sức của cả cộng đồng để vơi bớt đi những khó khăn, ổn định cuộc sống, vững bước trên con đường học tập. Số tiền quyên góp của Đoàn Thanh niên cơ quan Tổng cục Hải quan được sẽ chuyển thành các sổ tiết kiệm (từ 10 - 20 triệu đồng/sổ) để trao tặng các em thiếu niên, nhi đồng mồ côi do đại dịch COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… Đồng thời, khuyến khích mỗi đoàn viên thanh niên đóng góp tối thiểu 200.000 đồng/người, không giới hạn mức đóng góp và đối tượng quyên góp; khuyến khích cán bộ, công chức tham gia ủng hộ.

Tại lễ phát động, lãnh đạo Cục Hải quan Cao Bằng và đoàn viên thanh niên đã quyên góp, ủng hộ chương trình, thể hiện sự chung tay và ý thức trách nhiệm của Cục Hải quan Cao Bằng đối với công tác hỗ trợ, khắc phục sau đại dịch COVID-19, giúp đỡ, động viên các em vượt qua giai đoạn mất mát, tiếp tục đến trường. 

Chương trình "Sổ tiết kiệm cho em" sẽ được duy trì từ nay đến hết ngày 11/10/2021. Số tiền quyên góp của tất cả các cá nhân, đơn vị trực thuộc Tổng cục Hải quan Việt Nam sẽ được tổng hợp và được trao tận tay đến các đối tượng thụ hưởng.

Nguyệt Hà - Sơn Tùng

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  29/11

 • T3

  30/11

 • T4

  01/12

 • T5

  02/12

 • T6

  03/12

 • T7

  04/12

 • CN

  05/12

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng