Tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Du lịch Thế giới 2021

Cập nhật: Thứ bảy , 25/09/2021 20:27

Ngày 25/9, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch Cao Bằng tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Du lịch Thế giới 2021 tại huyện Trùng Khánh.


Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch Cao Bằng tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày Du lịch Thế giới 2021.

Thông điệp Ngày Du lịch Thế giới năm 2021 là "Du lịch vì sự bao trùm tất cả", khẳng định mong muốn đi du lịch và khám phá của con người là hành vi phổ biến, đó là lý do vì sao du lịch phải được mở cửa cho tất cả mọi người cùng trải nghiệm. Đồng thời, cũng phải bảo đảm rằng du lịch mang lại nhiều lợi ích kinh tế và xã hội cho tất cả mọi người.

Hưởng ứng sự kiện này, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khảo sát các tuyến du lịch trên địa bàn huyện Trùng Khánh gồm: Điểm check-in đồi hoa đỗ quyên, xóm Phja Gà, xã Khâm Thành; điểm Nasan Greenfarm xã Chí Viễn; khảo sát vườn dẻ và một số homestay trên địa bàn huyện nhằm đưa ra những đánh giá về các loại hình sản phẩm du lịch đặc thù địa phương và đưa ra định hướng phát triển du lịch sau khi dịch bệnh COVID-19 được kiểm soát. Ngành du lịch Cao Bằng sẽ từng bước vượt qua đại dịch lần thứ 4, thực sự tạo đột phá và phát triển bền vững như mục tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trong dịp này, các đơn vị doanh nghiệp, cá nhân trong ngành du lịch có thể tổ chức các hoạt động chuyên đề theo hình thức phù hợp với tình hình hiện nay, đồng thời khuyến khích các doanh nghiệp du lịch hưởng ứng Ngày Du lịch Thế giới theo khả năng của từng đơn vị; nâng cao nhận thức của doanh nghiệp, người lao động trong lĩnh vực du lịch về vai trò của ngành du lịch đối với phục hồi và tăng trưởng bao trùm, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc và đảm bảo không ai bị bỏ lại phía sau khi khởi động lại ngành du lịch.

Trương Quyến - Văn Khánh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  06/12

 • T3

  07/12

 • T4

  08/12

 • T5

  09/12

 • T6

  10/12

 • T7

  11/12

 • CN

  12/12

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng