Tặng quà của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cháu thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh nhân dịp Tết Trung thu

Cập nhật: Thứ ba , 21/09/2021 16:20

Sáng 21/9, được sự ủy quyền của đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã chuyển quà của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tặng các cháu thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh nhân dịp Tết Trung thu năm 2021.


Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh trao quà của Chủ tịch UBND tỉnh tặng các cháu thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh nhân dịp Tết Trung thu năm 2021.

Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã chuyển lời thăm hỏi, động viên của đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh gửi tới các cháu thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các cháu đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm, tiếp tục cố gắng học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, những người công dân có ích cho Tổ quốc. Mong muốn thời gian tới, cán bộ, công nhân viên trung tâm tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, khắc phục khó khăn, nâng cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; các cấp các ngành và toàn xã hội cùng chung tay góp sức để các cháu tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh được sống trong một môi trường lành mạnh, an toàn và phát triển toàn diện. Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi quà và 5 triệu đồng tiền mặt cho các cháu thiếu nhi tại trung tâm.

Hiện, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh đang chăm sóc, nuôi dưỡng 175 đối tượng bao gồm trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già cô đơn không nơi nương tựa, người tâm thần lang thang. Trong đó có 104 cháu thiếu niên, nhi đồng. Khác với mọi năm, năm nay, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh không tổ chức chương trình Tết Trung thu cho các cháu tại một địa điểm tập trung, thay vào đó, các cháu sẽ được liên hoan, phá cỗ vui trung thu tại các phòng. Mỗi phòng có từ 8 - 12 cháu, đảm bảo thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Thúy Hằng - Diệu Linh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  18/10

 • T3

  19/10

 • T4

  20/10

 • T5

  21/10

 • T6

  22/10

 • T7

  23/10

 • CN

  24/10

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng