Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền giỏi thành phố Cao Bằng năm 2021

Cập nhật: Chủ nhật , 19/09/2021 20:10

Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền giỏi thành phố Cao Bằng năm 2021 vừa tổ chức thành công tốt đẹp. Hội thi được tổ chức đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch COVID-19. Hội thi không chỉ là dịp để tôn vinh những báo cáo viên, tuyên truyền viên xuất sắc mà đây còn là dịp để phát hiện những nhân tố tiêu biểu và khẳng định vai trò của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên ở cơ sở.


Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các thí sinh tham gia hội thi.

14 thí sinh đến từ 14 chi, đảng bộ trực thuộc Thành ủy tham gia hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 là những thí sinh xuất sắc nhất được các đơn vị, địa phương tuyển chọn qua các hội thi. Để có thể trình bày tốt các phần thuyết trình, đề cương và trả lời câu hỏi, các thí sinh đã có sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo nhiều nội dung gắn với liên hệ thực tiễn tại cơ quan, đơn vi, địa phương mình. Hội thi là dịp để các báo cáo viên trong toàn tỉnh giao lưu, rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ, trau dồi kinh nghiệm nhằm nâng cao năng lực, đáp ứng ngày càng tốt hơn công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới.

Thời gian qua, đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên được xem là cầu nối quan trọng, vừa nắm bắt, phản ánh trung thực, kịp thời tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng, vừa đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân. Tham gia hội thi lần này, các thí sinh là báo cáo viên, tuyên truyền viên đến từ đảng bộ phường, xã đã thể hiện sự cố gắng với tinh thần trách nhiệm cao, dành nhiều thời gian đầu tư, nghiên cứu, chuẩn bị chu đáo đề cương để trả lời câu hỏi.

Qua cuộc thi cho thấy, các thí sinh đã vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức, phương pháp, kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác tuyên truyền miệng tại địa phương; kết hợp hài hòa, nhuần nhuyễn giữa lý luận với phân tích, liên hệ thực tế, đồng thời đã lựa chọn những chủ đề liên quan đến các chỉ thị, nghị quyết quan trọng của Đảng đã và đang được quán triệt, triển khai và tổ chức thực hiện, trong đó có nhiều chỉ thị, nghị quyết đang tác động trực tiếp đến đời sống kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh được đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân quan tâm. Nhiều chuyên đề đã có sự liên hệ sát với tình hình thực tiễn, nhiệm vụ cơ quan, đơn vị. Đặc biệt, ở phần thi thuyết trình, các thí sinh đã dẫn chứng cụ thể, tư liệu minh họa sát thực, phân tích làm rõ nội dung trọng tâm của vấn đề cần truyền tải, phát huy tốt phương pháp, kỹ năng của công tác tuyên truyền miệng, tự tin trả lời lưu loát các câu hỏi do thành viên hội đồng giám khảo nêu ra.


Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh có thành tích cao tại hội thi.

Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi thành phố Cao Bằng năm 2021 là một trong những hoạt động ý nghĩa, là diễn đàn để đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên thể hiện năng lực, trình độ nghiệp vụ, qua đó tiếp tục học hỏi, làm tốt hơn nhiệm vụ được giao. Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 2 giải nhì, 4 giải ba và 7 giải khuyến khích cho các thí sinh có thành tích cao. Giải nhất hội thi thuộc về thí sinh Nguyễn Hồng Linh, Bí thư Thành đoàn Cao Bằng đến từ Chi bộ Khối Dân vận Thành ủy Cao Bằng.

Long Huyền - Đình Trung

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  25/10

 • T3

  26/10

 • T4

  27/10

 • T5

  28/10

 • T6

  29/10

 • T7

  30/10

 • CN

  31/10

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng