Trùng Khánh: Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi

Cập nhật: Chủ nhật , 19/09/2021 00:08

Huyện ủy Trùng Khánh vừa tổ chức hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 với sự tham gia của 27 thí sinh đến từ các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện.

ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và các giải cho thí sinh có phần thi xuất sắc.
Ban tổ chức hội thi trao giải cho các thí sinh có phần thi xuất sắc.

Tham gia hội thi, các thí sinh trải qua 03 phần thi gồm: chuẩn bị đề cương, trình bày bài thi thuyết trình và phần trả lời câu hỏi của ban giám khảo. Trong phần dự thi của mình, các thí sinh đã lựa chọn những vấn đề quan trọng của Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng với nội dung, quan điểm chỉ đạo, mục tiêu phát triển; định hướng các chỉ tiêu chủ yếu về phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2021 - 2025) và định hướng phát triển đất nước giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn phát triển đất nước đến năm 2045; xây dựng và phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Việt Nam; quản lý phát triển xã hội bền vững. Các bài thi đề cương, thuyết trình đều có mở rộng, liên hệ với địa phương, cơ quan, đơn vị và bản thân báo cáo viên, tuyên truyền viên. Phần thi trả lời câu hỏi có nhiều sáng tạo, thể hiện khả năng tư duy tổng hợp, gắn lý thuyết với thực tiễn công việc, thu hút người nghe.

Hội thi là dịp để các báo cáo viên, tuyên truyền viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng thuyết trình, thúc đẩy đổi mới phương thức tuyên truyền miệng nhằm tuyển chọn, biểu dương báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi. Đây cũng là dịp tuyên truyền sâu rộng, góp phần đưa nghị quyết của Đảng sớm đi vào cuộc sống.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và các giải cho thí sinh có phần thi xuất sắc.

Văn Duy

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  25/10

 • T3

  26/10

 • T4

  27/10

 • T5

  28/10

 • T6

  29/10

 • T7

  30/10

 • CN

  31/10

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng