Thành phố: 100% cử tri tổ 6, phường Hợp Giang nhất trí giới thiệu 9 ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Cập nhật: Thứ năm , 08/04/2021 09:31

Tối 7/4, tại nhà văn hóa tổ 6, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng đã diễn ra hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với các ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự hội nghị có đồng chí Đàm Viết Hà, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và hơn 100 cử tri đại diện cho nhân dân trong tổ.

 


Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri tổ 6, phường Hợp Giang đối với các ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại hội nghị, Ủy ban MTTQ phường đã công bố danh sách, tiểu sử của 9 ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, trong đó có 1 ứng cử viên đại biểu Quốc hội là bà Hoàng Thị Ngọc Ánh, Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ 1, Sở Tư pháp; 4 đại biểu ứng cử HĐND tỉnh, gồm: Ông Nông Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch phụ trách HĐND tỉnh; bà Nguyễn Bích Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Bế Thị Tú Hằng, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; ông Hoàng Văn Chuyên, Giám đốc Ngân hàng Agribank Cao Bằng; 2 ứng cử viên đại biểu HĐND cấp huyện, thành phố và 2 người ứng cử đại biểu HĐND phường Hợp Giang.

Sau khi nghe yêu cầu, tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp và công bố danh sách, lý lịch trích ngang của người ứng cử, các cử tri phát biểu ý kiến bày tỏ sự vinh dự, tự hào khi trên địa bàn tổ dân phố có các ứng cử viên đại biểu 4 cấp từ Quốc hội đến HĐND các cấp; thống nhất ý kiến cho rằng các ứng cử viên và gia đình ở khu dân cư luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các nội quy, quy định của địa phương; có đạo đức tốt, lối sống giản dị, khiêm tốn, gần gũi với bà con xóm phố; là những người có trình độ chuyên môn cao, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tỉnh và địa phương; gương mẫu, tích cực trong mọi công việc, hoạt động của tổ dân phố, đảm bảo đủ điều kiện, tiêu chuẩn ứng cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp theo quy định.

Thay mặt các ứng cử viên, ông Nông Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch phụ trách HĐND tỉnh cảm ơn những ý kiến nhận xét chân thành, trách nhiệm của cử tri. Đây là nguồn động viên, khích lệ để mỗi ứng cử viên tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống và năng lực công tác để đáp ứng nhiệm vụ công tác hiện nay; thực hiện tốt nghĩa vụ của công dân nơi cư trú, đặc biệt là gắn bó mật thiết, liên hệ chặt chẽ với nhân dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của cử tri. Nếu được tín nhiệm trúng cử sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng, lắng nghe, tiếp thu, truyền đạt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, cùng các cấp, các ngành thực hiện tốt mọi nhiệm vụ, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo cho đời sống cho nhân dân.

Đại diện cho các cơ quan nơi ứng cử viên đang công tác, ông Đàm Viết Hà, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá cao năng lực, phẩm chất, uy tín của các ứng cử viên tại cơ quan, đơn vị cũng như ở nơi cư trú. Căn cứ vào cơ cấu, tiêu chuẩn, các cơ quan đã lựa chọn, biểu quyết tín nhiệm cao để giới thiệu các ông, bà tham gia ứng cử. Mong muốn, nếu trúng cử, các đại biểu sẽ phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, năng lực, thực hiện tốt vai trò người đại biểu nhân dân, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của địa phương.


100% cử tri nhất trí tín nhiệm giới thiệu các ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại hội nghị, các cử tri đã biểu quyết. 100% cử tri nhất trí tín nhiệm giới thiệu ông Nông Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch phụ trách HĐND tỉnh; bà Nguyễn Bích Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và 7 ứng cử viên đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

La Ngà - Diệu Linh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  12/04

 • T3

  13/04

 • T4

  14/04

 • T5

  15/04

 • T6

  16/04

 • T7

  17/04

 • CN

  18/04

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng