Các vận động viên tham gia Cuộc đua xe đạp “Non sông liền một dải” thi đấu ở chặng đua số 2

Cập nhật: Thứ tư , 07/04/2021 16:24

Sáng 7/4, tại sân vườn hoa trung tâm thành phố Cao Bằng, Ban tổ chức Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 33 năm 2021 “Non sông liền một dải” tiếp tục tổ chức thi đấu ở chặng đua số 2.


Chặng đua số 2 Cuộc đua xe đạp “Non sông liền một dải”, các vận động viên xuất phát tại trung tâm thành phố Cao Bằng.

Chặng đua số 2 diễn ra theo lộ trình từ sân vườn hoa trung tâm thành phố Cao Bằng đi qua các trục đường chính trên địa thành phố theo quốc lộ 4 đến địa phận tỉnh Lạng Sơn với cự ly 130 km. Mặc dù chưa quen với địa hình, nhưng các vận động viên đã cố gắng khắc phục mọi khó khăn để vượt qua, chinh phục những cung đường, đèo dốc. Đến nay, đã 33 năm Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức giải đua xe đạp. Mỗi năm, Ban tổ chức đều tìm kiếm những nét mới trong việc thiết kế những cung đường, và cung đường từ Cao Bằng đến Lạng Sơn cũng là những điểm mới mà Ban tổ chức đưa vào lộ trình. Đó cũng là cách để cho các tay đua có thể tự khám phá, tự làm mới bản thân mình thay vì họ thi đấu ở lộ trình quen thuộc, từ đó tạo ra nguồn cảm hứng cho cho các tay đua. 

Nhằm đảm bảo an toàn cho các vận động viên khi thi đấu với lộ trình hoàn toàn mới, nhiều dốc dài, đổ, quanh co, nguy hiểm trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, chặng này sẽ không tính điểm sprint, điểm Áo Đỏ, thành tích của các vận động viên không tính vào chung cuộc. Tuy nhiên, Ban tổ chức vẫn trao thưởng cá nhân, đồng đội chặng đua.

Cuộc đua xe đạp tranh Cúp Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 33 năm 2021 "Non sông liền một dải" diễn ra từ ngày 6 đến ngày 30/4. Đây là hoạt động thể thao thiết thực chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021), kỷ niệm 80 năm ngày Bác Hồ trở về Pác Bó lãnh đạo cách mạng Việt Nam (1941 - 2021).

Sau một buổi sáng thi đấu hết mình, tay đua người pháp Loic Desriac của đội Bike Life Đồng Nai đã về đích nhanh nhất.

Sáng ngày 8/4, cuộc đua sẽ tiếp tục hành trình tại đường đua xung quanh thành phố Lạng Sơn. 

Phùng Đào - Thanh Tùng

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  12/04

 • T3

  13/04

 • T4

  14/04

 • T5

  15/04

 • T6

  16/04

 • T7

  17/04

 • CN

  18/04

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng