Bế mạc Hội khoẻ Phù Đổng toàn tỉnh lần thứ X năm 2021

Cập nhật: Chủ nhật , 04/04/2021 11:06

Tại Trung tâm Đào tạo, thi đấu Thể thao và Nghệ thuật tỉnh vừa bế mạc Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Cao Bằng lần thứ X năm 2021.


Ban tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng toàn tỉnh lần thứ X năm 2021 trao giải cho các đơn vị có thành tích cao.

Tham gia Hội khoẻ Phù Đổng lần này có 1.025 vận động viên là học sinh đến từ các trường học trên địa bàn tỉnh. Trên tinh thần thể thao "Đoàn kết, trung thực, tiến bộ", các vận động viên đã hoàn thành các nội dung thi đấu. Nhìn chung, các vận động viên tham gia giải đấu lần này được tập luyện chu đáo nên có kỹ năng và trình độ chuyên môn cao, nhiều vận động viên phá kỷ lục ở nội dung cá nhân.

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Cao Bằng lần thứ X năm 2021 là ngày hội thể thao truyền thống lớn nhất của học sinh trong tỉnh, là dịp để các em học sinh được giao lưu, đua tài, thể hiện khả năng, đam mê, nỗ lực giành thành tích cao ở các môn thi đấu. Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện, góp phần nâng cao sức khỏe, phát triển thể lực, hoàn thiện nhân cách cho học sinh. Qua đó sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Hội khỏe Phù Đổng khu vực và toàn quốc lần thứ X năm 2021.

Sau 5 ngày thi đấu, tranh tài sôi nổi với 79 nội dung thi đấu của 7 môn thể thao, Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X đã thành công tốt đẹp. Kết thúc các nội dung thi đấu, Ban tổ chức đã trao 274 giải, trong đó 79 giải nhất, 79 giải nhì, 116 giải ba.

Tại buổi lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao 14 giải cho các đơn vị có thành tích cao. Trong đó, trao giải nhất toàn đoàn cho Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Cao Bằng; giải nhì toàn đoàn cho Phòng Giáo dục và Đào tạo Hòa An; giải ba toàn đoàn cho Phòng Giáo dục và Đào tạo Trùng Khánh. 

Phùng Đào - La Tuấn

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  12/04

 • T3

  13/04

 • T4

  14/04

 • T5

  15/04

 • T6

  16/04

 • T7

  17/04

 • CN

  18/04

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng