Tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Cao Bằng” cho các cá nhân thuộc Sở Y tế

Cập nhật: Thứ ba , 23/02/2021 16:33

Sáng 23/2, Sở Y tế tổ chức trao tặng Huy hiệu "Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Cao Bằng" của UBND tỉnh cho các cá nhân nguyên là lãnh đạo Sở Y tế, cán bộ, công chức, viên chức có nhiều cống hiến, đóng góp tích cực trong sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Cao Bằng.


Lãnh đạo Sở Y tế trao Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Cao Bằng” của UBND tỉnh tặng các cá nhân thuộc Sở Y tế.

Tại Quyết định số 798 ngày 18/5/2020 của UBND tỉnh Cao Bằng về việc tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Cao Bằng”, ngành Y tế vinh dự có 24 cá nhân, trong đó có 19 cá nhân là công chức, viên chức hiện đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Sở Y tế và 5 cá nhân nguyên là lãnh đạo Sở Y tế và công chức đã nghỉ hưu. Đây là những cá nhân, tiêu biểu, điển hình của ngành Y tế được UBND tỉnh tặng huy hiệu vì đã có nhiều đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Cao Bằng.

Lãnh đạo Sở Y tế chúc mừng các cá nhân đã được UBND tỉnh Cao Bằng tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Cao Bằng”. Mong muốn trong những năm tiếp theo, các đồng chí nguyên lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo Công đoàn ngành, công chức Sở Y tế đã nghỉ hưu tiếp tục đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân, chung tay cùng ngành Y tế phòng, chống dịch Covid-19. Các cá nhân đang công tác tiếp tục phát huy truyền thống thi đua yêu nước, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trên từng lĩnh vực công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Y tế nói riêng và tỉnh Cao Bằng nói chung.

Ngọc Anh - Trọng Thụ

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  22/02

 • T3

  23/02

 • T4

  24/02

 • T5

  25/02

 • T6

  26/02

 • T7

  27/02

 • CN

  28/02

Dữ liệu ngày 28/02/2021 chưa được cập nhật
Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng