12 sinh viên y khoa tình nguyện tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19

Cập nhật: Thứ hai , 22/02/2021 09:36

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhằm tăng cường nhân lực phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19, UBND tỉnh cho chủ trương huy động các sinh viên là người Cao Bằng đang theo học tại Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên tham gia các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19. Ngày 21/1, Sở Y tế bàn giao 12 sinh viên cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cao Bằng để thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

 


Sở Y tế bàn giao các sinh viên y khoa cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cao Bằng để tham gia thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Đây là số sinh viên y khoa học năm thứ 3, 4 và thứ 5 tại trường Đại học Y - Dược Đại học Thái Nguyên đang về nghỉ Tết Nguyên đán tại địa phương. Sau khi nhận quyết định của Sở Y tế, các sinh viên tình nguyện sẽ thực hiện công tác phòng, chống dịch theo sự phân công nhiệm vụ của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cao Bằng từ nay đến hết ngày 26/02/2021 và được hưởng các chế độ bồi dưỡng theo đúng quy định hiện hành.

Biểu dương tinh thần tình nguyện của các sinh viên y khoa Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên, Giám đốc Sở Y tế Nông Tuấn Phong, Phó Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh mong muốn các thầy thuốc tương lai thực hiện tốt các nội quy, quy định của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật cũng như trong công tác phòng, chống dịch bệnh, để sau khi trở lại nhà trường đem những kiến thức thực tiễn bổ sung trong quá trình nghiên cứu, học tập, cũng như chia sẻ với các sinh viên cùng trang lứa, góp phần nâng cao năng lực chuyên môn trong lĩnh vực y tế dự phòng; mặt khác thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ, góp phần phục vụ và thực hiện tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Nguyễn Khoa

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  22/02

 • T3

  23/02

 • T4

  24/02

 • T5

  25/02

 • T6

  26/02

 • T7

  27/02

 • CN

  28/02

Dữ liệu ngày 28/02/2021 chưa được cập nhật
Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng