Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Triệu Đình Lê dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó

Cập nhật: Thứ năm , 18/02/2021 09:24

Nhân dịp đầu xuân năm mới, ngày 17/2, đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đến dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng Tỉnh ủy và lãnh đạo huyện Hà Quảng.

 


Đoàn đại biểu của tỉnh dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó.

Tại Đền thờ Hồ Chủ tịch, đoàn đã thành kính dâng hương, dâng hoa bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn công lao trời biển của Người, vị lãnh đạo thiên tài của Đảng, của nhân dân ta, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân loại, chèo lái con thuyền cách mạng Việt Nam vượt qua mọi bão tố, thác ghềnh cập bến quang vinh, đưa non sông thu về một mối, đất nước hòa bình. Thực hiện những lời căn dặn và di huấn thiêng liêng của Người, trong những năm qua, Đảng bộ và nhân dân tỉnh Cao Bằng đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu giành được nhiều thắng lợi to lớn, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn như Bác Hồ hằng mong muốn. Trước anh linh của Người, đoàn đại biểu của tỉnh nguyện hứa không ngừng học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, tiếp tục đoàn kết, luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng tỉnh Cao Bằng ngày càng phát triển.


Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Triệu Đình Lê dâng hương tại phần mộ các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Hà Quảng.

Trong dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và đoàn công tác của tỉnh đã đến dâng hương viếng Nghĩa trang liệt sỹ huyện Hà Quảng - nơi yên nghỉ của 498 liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, đoàn công tác đã bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu anh dũng, bảo vệ từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc, bảo vệ nền độc lập, tự do của dân tộc.

Vĩnh Thuận

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  22/02

 • T3

  23/02

 • T4

  24/02

 • T5

  25/02

 • T6

  26/02

 • T7

  27/02

 • CN

  28/02

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng