Vingroup chuyển giao Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF cho Tập đoàn Giáo dục Văn Lang

Cập nhật: Thứ ba , 02/02/2021 18:59

Ngày 2/2, Tập đoàn Vingroup đã công bố trao tặng toàn bộ Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF cho Tập đoàn Giáo dục Văn Lang. Thời gian chuyển giao sẽ diễn ra từ ngày 2/2 đến ngày 1/3/2021.

Thông tin từ Tập đoàn Vingroup cho biết, nhằm tập trung tối đa nguồn lực cho mục tiêu phát triển cốt lõi là công nghệ và công nghiệp, Vingroup quyết định trao tặng toàn bộ PVF tại tỉnh Hưng Yên cho Tập đoàn Giáo dục Văn Lang.

Quyết định trao tặng bao gồm toàn bộ cơ sở vật chất đã được đầu tư hiện đại, chuyên nghiệp hàng đầu khu vực và các đội bóng trẻ từ U12 đến U19. Việc thay đổi đơn vị chủ quản theo Vingroup là không ảnh hưởng đến hoạt động và định hướng phát triển của PVF.

Vingroup chuyển giao PVF cho tập đoàn giáo dục Văn Lang
(Ảnh: thoidai.com.vn)

Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF do Tập đoàn Vingroup thành lập năm 2008 với sứ mệnh đào tạo và cung cấp tuyển thủ tài năng cho bóng đá chuyên nghiệp, góp phần nâng tầm bóng đá nước nhà. Sau 12 năm phát triển, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF đã trở thành trung tâm giàu thành tích hàng đầu Việt Nam, với 20 lần vô địch và 9 lần giành á quân các giải trẻ trong nước; 9 lần vô địch và 2 lần á quân tại các giải trẻ quốc tế. Năm 2020, các đội U15, U17, U19 của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF cũng xuất sắc giành ngôi vô địch quốc gia các giải trẻ.

Mặc dù chuyển giao PVF nhưng Tập đoàn Vingroup cho biết sẽ tiếp tục thực hiện, song song với việc hỗ trợ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tìm kiếm thêm các nhà tài trợ mới để cùng chung tay vì bóng đá nước nhà.

Được biết, Tập đoàn Giáo dục Văn Lang là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt, luôn tâm huyết với công tác đào tạo bóng đá trẻ và có chung tầm nhìn nhằm đưa bóng đá Việt Nam vươn tầm thế giới. Tập đoàn Giáo dục Văn Lang cũng đang hợp tác với Sài Gòn FC – Câu lạc bộ đang thi đấu tại V-League và đang giữ vị trí thứ 3 ở mùa giải 2020. Việc chuyển giao Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF về đơn vị hoạt động giáo dục và bóng đá chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp trung tâm sớm đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Ngay sau khi tiếp quản PVF, Tập đoàn Giáo dục Văn Lang sẽ tiếp tục triển khai đào tạo, vận hành cũng như đảm bảo đầy đủ quyền lợi đã cam kết với các học viên./.
 

Theo dangcongsan.vn

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  22/02

 • T3

  23/02

 • T4

  24/02

 • T5

  25/02

 • T6

  26/02

 • T7

  27/02

 • CN

  28/02

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng