Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy chúc tết, tặng quà tại huyện Bảo lạc

Cập nhật: Chủ nhật , 24/01/2021 10:57

Tiếp tục chương trình chúc Tết Nguyên đán, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Tô Vũ Lập, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà xóm Hoi Ngửa, xã Hồng An và Đồn Biên phòng Xuân Trường, huyện Bảo Lạc.

 

Xóm Hoi Ngửa có 100 hộ, 551 nhân khẩu, chủ yếu là dân tộc Mông. Điều kiện thời tiết ở đây khắc nghiệt, địa hình dốc; sản xuất, canh tác của người dân hoàn toàn dựa vào tự nhiên, vì thế đời sống của người dân còn rất nhiều khó khăn. Cuối năm 2020, tỷ lệ hộ nghèo còn chiếm 44%.


Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Tô Vũ Lập cùng đoàn công tác tặng quà bà con nhân dân xóm Hoi Ngửa, xã Hồng An, huyện Bảo Lạc.

Chia sẻ những khó khăn của xóm Hoi Ngửa, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cùng đoàn công tác động viên nhân dân tiếp tục nỗ lực phát triển sản xuất kinh tế, tăng gia sản xuất, chăn nuôi để cải thiện đời sống; mong muốn người dân đoàn kết thực hiện các phong trào phát triển sản xuất, làm kinh tế, xây dựng nông thôn mới; cùng với chính quyền, cán bộ, chiến sĩ biên phòng bảo vệ vững chắc an ninh biên giới, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội địa phương.

Trong dịp này, đoàn công tác của tỉnh đã trao tặng tặng quà cho 44 hộ ngèo và xã Hồng An; Đội sản xuất số 5 đoàn kinh tế Quốc phòng 799; Công an, quân sự xã, trường Phổ thông cơ sở Hồng An. 


Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Tô Vũ Lập chúc tết cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Bảo Lạc.

Đến thăm cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện, Đồn Biên phòng Xuân Trường, Tiểu đội dân quân tự vệ Xuân Trường, trong không khí ấp áp những ngày giáp tết, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy ghi nhận những cố gắng và khẳng định vai trò quan trọng của các đơn vị vũ trang trong công tác xây dựng lực lượng, góp phần giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia. Để đảm bảo đón Tết Nguyên đán an toàn, lành mạnh và tiết kiệm, các đơn vị cần thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đặc biệt là nắm chắc tình hình và giữ vững an ninh trật tự trước, trong và sau tết; làm tốt công tác đối ngoại biên phòng, nhiệm vụ trực tết, sẵn sàng chiến đấu; phối hợp tốt với cấp ủy, chính quyền địa phương và các lực lượng khác để cùng nhân dân đón tết đầm ấm, an toàn, tiết kiệm; đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, trước mắt là Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp.


Đoàn công tác của tỉnh chúc tết, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn huyện Bảo Lạc.

Dịp này, đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà một số gia đình có công với nước, các thương bệnh, binh, gia đình liệt sĩ và nguyên lãnh đạo huyện Bảo Lạc. Tại các nơi đến thăm, thay mặt đoàn công tác, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự hy sinh, đóng góp to lớn của các các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, những người đã anh dũng chiến đấu để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tham gia đóng góp, xây dựng địa phương giàu mạnh. Đề nghị các cấp, các ngành và địa phương cần tiếp tục quan tâm hơn nữa về cả vật chất lẫn, tinh thần đối với các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Vĩnh Thuận

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  22/02

 • T3

  23/02

 • T4

  24/02

 • T5

  25/02

 • T6

  26/02

 • T7

  27/02

 • CN

  28/02

Dữ liệu ngày 28/02/2021 chưa được cập nhật
Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng