Thẩm định kết quả các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại xã Thị Hoa (Hạ Lang)

Cập nhật: Thứ hai , 21/12/2020 20:51

Sáng 21/12, đoàn thẩm định các tiêu chí nông thôn mới của tỉnh đã tiến hành thẩm định kết quả các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại xã Thị Hoa, huyện Hạ Lang.


Đoàn thẩm định các tiêu chí nông thôn mới của tỉnh thẩm định kết quả các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại xã Thị Hoa, huyện Hạ Lang. 

Trong năm qua, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, cùng với sự quyết tâm, nỗ lực của cả hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân, đến nay, xã Thị Hoa đã hoàn thành 18/19 tiêu chí. Tổng kinh phí thực hiện xây dựng nông thôn mới 55,35 tỷ đồng, trong đó, huy động trong nhân dân, các tổ chức xã hội đóng góp 2,6 tỷ đồng, xã đã đầu tư xây dựng các công trình đường giao thông, nhà văn hóa, nhà ở dân cư. Nhờ đó, cơ sở hạ tầng nông thôn cơ bản hoàn thiện, cơ bản đạt chuẩn theo tiêu chí nông thôn mới. Tỷ lệ hộ nghèo còn 11,5%. Có 91,1% người dân hài lòng về kết quả xây dựng nông thôn mới. Đến nay, xã đã có 15 km đường trục xã và đường từ trung tâm đến xã được cứng hóa; 100% đường làng ngõ xóm được bê tông hóa.

Đoàn công tác đề nghị xã bổ sung thêm số liệu, hồ sơ còn thiếu và yêu cầu địa phương nhanh chóng hoàn thiện, thống kê tiêu chí thu nhập. Tăng cường công tác tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật về xây dựng nông thôn mới, tiêu chí vệ sinh môi trường. Cần tăng cường công tác quản lý các công trình đưa vào sử dụng tại các xóm. Phối hợp tốt với lực lượng biên phòng, quân sự, công an đảm bảo tốt an ninh trật tự tại xã.

Thúy Phượng

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  08/03

 • T3

  09/03

 • T4

  10/03

 • T5

  11/03

 • T6

  12/03

 • T7

  13/03

 • CN

  14/03

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng