Ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV tiếp xúc cử tri huyện Bảo Lâm

Cập nhật: Thứ năm , 05/05/2016 09:32

Sáng 04/5, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị bầu cử số 1 tỉnh Cao Bằng gồm các ông, bà: Hà Ngọc Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Đảng đoàn Quốc hội, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội; Đại tá Đỗ Quang Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh; đồng chí Bế Minh Đức, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Thông Nông; đồng chí Trương Văn Lai, Phó Trưởng phòng trinh sát Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; đồng chí Hoàng Thị Thu Chiên, giáo viên trường THPT Bế Văn Đàn (Thành phố) đã đến tiếp xúc cử tri tại huyện Bảo Lâm.

 

.
Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị bầu cử Quốc hội số 1, tỉnh Cao Bằng trao đổi với cử tri huyện Bảo Lâm.
(Ảnh: baocaobang).

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã nghe tiểu sử tóm tắt quá trình công tác của 5 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV. Trên từng cương vị công tác, các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động, trách nhiệm của người đại biểu nếu trúng cử đại biểu Quốc hội; hứa sẽ tiếp tục học tập trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ, làm tốt vai trò là cầu nối giữa nhân dân, phản ánh tâm tư, nguyện vọng của cử tri với Quốc hội; kiến nghị Nhà nước có các chính sách và đầu tư các tuyến đường cao tốc kết nối với các tỉnh, thành phố, ưu tiên các công trình thủy lợi cấp nước sinh hoạt cho người dân, chú trọng đào tạo nghề cho lao động nông thôn, thúc đẩy tuyến vận tải quốc tế, huy động nguồn lực giảm nghèo bền vững và chương trình xây dựng nông thôn mới; kiến nghị Nhà nước tiếp tục đầu tư cho ngành giáo dục, đặc biệt  là ở các tỉnh miền núi còn nhiều khó khăn, quan tâm tích cực các hoạt động vì quyền lợi phụ nữ và trẻ em. Tăng cường giám sát đối với các cấp, tổ chức chính trị, xã hội trong quá trình thực thi đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước ở địa phương để có kiến nghị, đề xuất kịp thời với Quốc hội những giải pháp, chính sách phù hợp. Chủ động đóng góp với Quốc hội hoàn thiện hệ thống pháp luật, các chính sách về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Tham mưu đề xuất các chủ trương, biện pháp xây dựng khu vực biên giới vững mạnh. Tích cực đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm và chăm sóc sức khỏe cho đồng bào vùng sâu, vùng xa biên giới. Thực hiện tốt công tác quân sự quốc phòng, xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị; tạo điều kiện, môi trường thuận lợi để phát triển kinh tế cửa khẩu, phát triển du lịch, dịch vụ thu hút đầu tư...

Cử tri huyện Bảo Lâm mong muốn ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV tiếp tục quan tâm đề án phát triển kinh tế xã hội của huyện; đề xuất kiến nghị Nhà nước đầu tư các công trình phúc lợi, đường giao thông nông thôn, công trình nước sạch cho các xóm, xã khó khăn; tăng cường giám sát các chương trình đầu tư của nhà nước cho đồng bào dân tộc thiểu số…

Tại hội nghị, cử tri đánh giá cao chương trình của các ứng cử viên, nhất là những chương trình sát với nguyện vọng của nhân dân. Mong muốn nếu trúng cử, các ứng cử viên bằng tâm huyết của mình tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống, tâm tư, nguyện vọng của bà con nhân dân.

Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV đã tiếp thu các ý kiến, mong muốn của cử tri; tổng hợp, gửi các cơ quan có chức năng xem xét, giải quyết.

Vĩnh Thuận

 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  18/01

 • T3

  19/01

 • T4

  20/01

 • T5

  21/01

 • T6

  22/01

 • T7

  23/01

 • CN

  24/01

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng