Đoàn đại biểu tỉnh Cao Bằng dâng hương, dâng hoa Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại tỉnh Cà Mau

Cập nhật: Thứ tư , 25/11/2020 20:20

Tiếp tục chương trình làm việc tại các tỉnh phía Nam, chiều 24/11, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh thuộc phường 1, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau. Cùng đi có các đồng chí: Nông Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Bích Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; đồng chí Lê Hải Hòa, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, thành phố. Về phía tỉnh Cà Mau, có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởng; lãnh đạo một số ban, sở, ngành; ông Hồ Minh Hoàng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Đèo Cả.


Đoàn đại biểu tỉnh Cao Bằng dâng hoa Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại tỉnh Cà Mau.

Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ: “Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đoàn công tác Tỉnh ủy Cao Bằng kính dâng”.


Đoàn đại biểu tỉnh Cao Bằng dâng hương tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại tỉnh Cà Mau.

Diễn từ của đoàn đã khẳng định: Hồ Chủ tịch là người sáng lập lãnh đạo và rèn luyện Đảng ta, là người xây dựng nên nền Cộng hòa dân chủ Việt Nam và Mặt trận Dân tộc thống nhất, là người cha thân yêu của lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam. Người là linh hồn, là ngọn cờ chói lọi lãnh đạo toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đoàn kết một lòng chiến đấu anh dũng, viết nên những trang sử vẻ vang của dân tộc. Dân tộc ta, nhân dân ta, non sông đất nước ta đã sinh ra Hồ Chủ tịch, người anh hùng dân tộc vĩ đại và chính Người đã làm rạng rỡ dân tộc ta, nhân dân ta và non sông đất nước ta. Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, chúng ta nguyện suốt đời trung thành với Người, đem hết tâm hồn và nghị lực đoàn kết thành một khối thống nhất, phấn đấu quên mình, quyết làm tròn nghĩa vụ cao cả, vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp cách mạng trong thời kỳ mới.

Trong dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lại Xuân Môn đã ghi cảm tưởng tại sổ vàng lưu niệm. Đoàn đã tham quan Nhà sàn Bác Hồ trong khuôn viên Khu di tích. 

Thành Luân - Tiến Quyết

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  25/01

 • T3

  26/01

 • T4

  27/01

 • T5

  28/01

 • T6

  29/01

 • T7

  30/01

 • CN

  31/01

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng