Các địa phương tổ chức đoàn công tác chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại các trường học

Cập nhật: Thứ sáu , 20/11/2020 20:35

Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, các huyện đã thành lập nhiều đoàn đến dự lễ kỷ niệm và chúc mừng, động viên thầy cô giáo các trường học trên địa bàn.

* Huyện Trùng Khánh có 73 trường học và 1 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên với trên 14.000 học sinh. Với tinh thần trách nhiệm, tận tụy với nghề, với công tác giảng dạy, trong những năm qua, đội ngũ các thầy cô giáo đã và đang công tác tại các trường học trên địa bàn huyện không ngừng nỗ lực, phấn đấu dạy tốt, hằng năm có nhiều sáng kiến kinh nghiệm hay được áp dụng đưa vào giảng dạy; nhiều thầy cô không ngừng tự trau dồi, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và đã đạt thành tích cao trong các đợt thi đua, các kỳ thi giáo viên dạy giỏi các cấp.


Lãnh đạo huyện Trùng Khánh chúc mừng các thầy, cô giáo trường THCS thị trấn Trùng Khánh nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tại các trường, lãnh đạo huyện đã biểu dương những thành tích mà các trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn nhà trường và các thầy cô, học sinh tiếp tục khắc phục khó khăn để đưa sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển.

* Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam, huyện Bảo Lâm đã thành lập 11 đoàn đến dự lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại các trường học trên địa bàn huyện.


Tiết mục văn nghệ chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam của trường THPT Lý Bôn.

Với tinh thần trách nhiệm, tận tụy với nghề, với công tác giảng dạy, trong những năm qua, đội ngũ thầy cô giáo đã không ngừng nỗ lực phấn đấu dạy tốt, đã có nhiều sáng kiến kinh nghiệm hay của thầy cô được áp dụng đưa vào giảng dạy, nhiều thầy cô đã không ngừng tự trau dồi, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và đạt thành tích cao trong các đợt thi đua, các kỳ thi giáo viên dạy gỏi các cấp. Tỷ lệ học sinh giỏi trong các kỳ thi cấp huyện, cấp tỉnh ngày càng được nâng lên.

Nhân dịp này, tại các trường đã trao giấy khen, phần thưởng cho các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong năm học.

Các đại biểu, học sinh đã chúc mừng các thầy cô giáo trong nhà trường.

* Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, lãnh đạo huyện Hạ Lang đến thăm, tặng quà các thầy cô giáo tại một số trường học trên địa bàn huyện.


Lãnh đạo huyện Hạ Lang chúc mừng các thầy, cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Năm học 2020 - 2021, toàn huyện Hạ Lang có 34 trường học các cấp, có tổng số 340 phòng học, trong đó phòng học kiên cố là 225 phòng. Trên địa bàn huyện hiện nay đã có 6 trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Đội ngũ giáo viên tiếp tục được chuẩn hóa, đáp ứng việc giảng dạy trong giai đoạn hiện nay. Các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh được chú trọng và có nhiều hình thức phong phú. Cơ sở vật chất trường học, trang thiết bị được đầu tư theo hướng kiên cố.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện ghi nhận và biểu dương những thành tích các trường đã đạt được trong những năm qua, đồng thời nhấn mạnh: “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc và nghề giáo luôn là “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”, người thầy luôn giữ vai trò quan trọng trong sự nghiệp phát triển giáo dục, đào tạo, sự nghiệp trồng người. Các trường quan tâm hơn nữa trong việc hoàn thiện cơ sở vật chất trường lớp, nâng cao chất lượng, trình độ cho đội ngũ giáo viên, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp giáo dục - đào tạo.

CTV

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  30/11

 • T3

  01/12

 • T4

  02/12

 • T5

  03/12

 • T6

  04/12

 • T7

  05/12

 • CN

  06/12

Dữ liệu ngày 30/11/2020 chưa được cập nhật
Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng