Lễ trao tài trợ 5 tỷ đồng xây điểm trường và nhà tình nghĩa cho hộ nghèo tỉnh Cao Bằng

Cập nhật: Thứ hai , 26/10/2020 09:00

Ngày 25/10, đoàn công tác Công ty cổ phần Tập đoàn T&T do ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T, Chủ tịch Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội (SHB) làm trưởng đoàn có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh, trao tài trợ xây dựng điểm trường và nhà tình nghĩa cho hộ nghèo tỉnh Cao Bằng. Cùng đi có Thượng tọa Thích Đức Thiện, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban Phật giáo Quốc tế Trung ương. Làm việc với đoàn có đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện Trùng Khánh và Bảo Lạc.

 


Đại diện các doanh nghiệp trao tài trợ ủng hộ tỉnh Cao Bằng để xây điểm trường và nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo của tỉnh.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chào mừng đoàn công tác Tập đoàn T&T đến thăm và làm việc tại tỉnh Cao Bằng. Trong tháng 10 vừa qua, tỉnh Cao Bằng đã tổ chức nhiều sự kiện lớn, có ý nghĩa quan trọng của tỉnh, đặc biệt Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ diễn ra từ ngày 26/10. Dịp này, Tập đoàn T&T, một tập đoàn đa quốc gia, chiến lược, đa ngành, có uy tín trong nước trực tiếp đến trao tặng quà cho tỉnh là việc làm có ý nghĩa, là động lực khuyến khích, hỗ trợ các hộ nghèo, học sinh vùng sâu, vùng xa của tỉnh. Khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, Cao Bằng đã xác định công thức 5 - 3 - 3 với 5 lợi thế, 3 điểm nghẽn và 3 đột phá để phát triển. Thời gian tới, mong muốn Tập đoàn T&T, Ngân hàng SHB và các doanh nghiệp nằm trong hệ sinh thái của doanh nhân Đỗ Quang Hiển quan tâm, hỗ trợ, tìm hiểu, đầu tư hợp tác tại tỉnh, mở ra cơ hội đầu tư, để tỉnh Cao Bằng tiếp tục phát triển, xóa đói giảm nghèo bền vững.

Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T, Chủ tịch Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội (SHB) Đỗ Quang Hiển bày tỏ niềm vui mừng được đến thăm và làm việc tại tỉnh Cao Bằng, là nơi cội nguồn của cách mạng, quê hương thứ 2 của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Với phương châm “Phát triển doanh nghiệp gắn với trách nhiệm xã hội”, Tập đoàn T&T Group, Ngân hàng SHB thường xuyên tài trợ, hỗ trợ kinh phí để các địa phương thực hiện chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh, thành trong cả nước. Tập đoàn T&T và các doanh nghiệp mong muốn tiếp tục được đầu tư, hợp tác, gắn bó lâu dài, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Cao Bằng.

Tại buổi lễ, ông Đỗ Quang Hiển cùng phu nhân và đại diện các doanh nghiệp gồm: Công ty cổ phần Chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội (SHS), Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH), Tổng Công ty Lâm nghiệp Việt Nam (Vinafor), Công ty cổ phần Điện cơ Thống Nhất (Vinawind) đã trao số tiền ủng hộ tỉnh Cao Bằng 5 tỷ đồng để xây điểm trường và nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo của tỉnh.

La Ngà - Vĩnh Thuận 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  23/11

 • T3

  24/11

 • T4

  25/11

 • T5

  26/11

 • T6

  27/11

 • T7

  28/11

 • CN

  29/11

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng