“Sáng mãi niềm tin theo Đảng”

Cập nhật: Thứ năm , 22/10/2020 20:25

Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng “Sáng mãi niềm tin theo Đảng” là dịp để tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương vun đắp tình yêu quê hương, đất nước, thắp lên niềm tin, lý tưởng, định hướng lối sống, khát vọng cống hiến và thể hiện lời tri ân của tuổi trẻ hôm nay gửi đến các bậc cha anh đi trước…

Tiết mục tham gia tại Liên hoan. 

Ngày 21/10, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan Trung ương tổ chức Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2020 với chủ đề “Sáng mãi niềm tin theo Đảng” và phát động “Tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương chung tay ủng hộ Miền Trung ruột thịt”. 

Tham gia Liên hoan có 61 tiết mục chất lượng cao được lựa chọn từ cấp cơ sở hứa hẹn mang đến các tác phẩm có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam cần cù, sáng tạo trong lao động, sản xuất, anh dũng, kiên cường trong chiến đấu; tuyên truyền về chủ quyền biên giới, biển đảo Việt Nam; về truyền thống của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh... với sự đầu tư và sáng tạo, phần thể hiện độc đáo trong cách tuyên truyền các ca khúc cách mạng đến đoàn viên thanh niên.

Ban Tổ chức trao giải Đặc biệt, giải Nhất và giải Nhì cho các đơn vị đoạt giải.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo, các thí sinh đã đem đến cho Liên hoan những tiết mục đặc sắc nhất. Đó cũng là minh chứng cho sự nỗ lực, quyết tâm, tinh thần xung kích của tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương trong việc kế thừa, gìn giữ và phát huy truyền thống dân tộc, chào mừng Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải Đặc biệt cho Đoàn thanh niên Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch; 01 giải Nhất thuộc về Đoàn thanh niên Ngân hàng Trung ương; 02 giải Nhì thuộc về Đoàn Thanh niên Bộ Tài Chính và Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp; 03 giải Ba và 05 giải Khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 03 giải Tiết mục xuất sắc; 10 giải A; 15 giải B.

Các đại biểu, văn nghệ sĩ tham gia ủng hộ giúp đỡ đồng bào miền Trung 

Tại Liên hoan, hưởng ứng lời kêu gọi và phát động của Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn Khối kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên, thanh niên, các tổ chức đoàn trong Khối cùng các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, đơn vị, các văn nghệ sĩ… tham gia quyên góp ủng hộ giúp đỡ đồng bào miền Trung bị thiệt hại trong trận mưa lũ vừa với số tiền gần 1,2 tỷ đồng./.
 

Theo dangcongsan.vn

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  18/10

 • T3

  19/10

 • T4

  20/10

 • T5

  21/10

 • T6

  22/10

 • T7

  23/10

 • CN

  24/10

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel./lượng