Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Trùng Khánh

Cập nhật: Thứ tư , 21/10/2020 08:54

Ngày 19/10, tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại hai xã Đàm Thủy và xã Chí Viễn, huyện Trùng Khánh.


Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Trùng Khánh.

Tại các điểm tiếp xúc, tổ đại biểu HĐND tỉnh thông báo đến cử tri nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh khóa XVI nhiệm kỳ 2016 - 2021 và phổ biến nội dung các nghị quyết của HĐND tỉnh được thông qua tại Kỳ họp thứ 14.

Cử tri hai xã có kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh về một số vấn đề liên quan đến phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và đời sống nhân dân như: Hiện nay, một số xóm sau khi sáp nhập, đường thôn xóm đi lại còn gặp nhiều khó khăn, đề nghị Nhà nước quan tâm đầu tư làm đường bê tông; hệ thống kênh mương thủy lợi tại một số khu sản xuất được đầu tư đã lâu, hiện một số đã xuống cấp, cần được khắc phục, đầu tư, sửa chữa để đáp ứng nhu cầu sản xuất; cần tăng thêm phụ cấp cho những người làm công tác kiêm nhiệm trong xóm; tăng thêm tiền hỗ trợ di dời chuồng trại gia súc ra khỏi gầm sàn nhà ở; một số cơ sở vật chất lớp học của Trường THCS Đàm Thủy đã xuống cấp, cần được sửa chữa.

Những vấn đề cử tri quan tâm, kiến nghị thuộc thẩm quyền được tổ đại biểu HĐND tỉnh và lãnh đạo huyện, xã trả lời tại hội nghị. Những ý kiến còn lại, đại biểu HĐND tỉnh sẽ tổng hợp, chuyển các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian tới.

Bế Gia - Lương Lệ

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Lịch Phát sóng

 • T2

  30/11

 • T3

  01/12

 • T4

  02/12

 • T5

  03/12

 • T6

  04/12

 • T7

  05/12

 • CN

  06/12

Xem toàn bộ

Thông tin cần biết

Thời tiết:

22°C - 36°C nhiều mây, không mưa

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng